Sự thật đoạn clip dâu mới ôm bụng bầu rửa 'núi' bát đĩa, chồng không phụ còn mang loa ra hát hò

26/09/2018 15:34

Đôi vợ chồng trong đoạn clip không thể ngờ hành động vui của mình lại trở thành tâm điểm và phải nhận nhiều lời chỉ trích tới vậy trên mạng xã hội.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh cô dâu mới đang mang thai ngồi rửa mầm bát ngoài sân, còn người chồng thì thay vì phụ vợ rửa bát thì lại mang loa ra ngồi cạnh và hát khiến dân mạng chỉ trích gay gắt.

Lời bài hát: "Người tuyệt vời nhất là em, chẳng ai ngoài khác ngoài em. Là lý do anh cho là em luôn luôn tuyệt vời nhất. Vì em từng biết lắng nghe, biết chịu đựng biết sẻ chia" vốn rất ý nghĩa nay lại bị hội chị em "gạch đá" không thương tiếc.

Hành động những tưởng chỉ mang tính giải trí của anh chồng bị dân mạng nhận xét là thiếu tinh tế, không biết thương và giúp đỡ vợ.

Clip: Nàng dâu mới rửa mâm bát cao ngất, chồng không phụ mà ngồi hát cổ vũ

Theo Vietnamnet, cô dâu mới trong clip tên Nguyễn Thị Thanh Minh (SN 1999) còn chồng cô là Nguyễn Ngọc Nam (SN 1999). Cả hai nhân vật chính đều vô cùng bất ngờ khi đoạn clip vui của họ lại vấp phải nhiều chỉ trích đến vậy.

Thanh Minh cho biết hôm đó là tiệc cưới của họ. Sau khi tiệc tàn khách khứa ra về, mọi người trong nhà bắt đầu công việc dọn dẹp. Tiệc cưới có 20 mâm cỗ, các chú thím, anh chị đã rửa được 18 mâm, số bát đĩa còn lại là do Thanh Minh chủ động rửa nốt.

Sự thật đoạn clip dâu mới ôm bụng bầu rửa 'núi' bát đĩa, chồng không phụ còn mang loa ra hát hò - Ảnh 1
Nàng dâu mới cho biết chồng cô muốn phụ vợ rửa bát, thế nhưng số bát đĩa chỉ còn ít nên cô nói không cần - Ảnh cắt từ clip

Dù bố chồng đã nhắc vào trong nhà, cứ để mọi người dọn dẹp nhưng Minh thấy việc rửa bát không có gì quá nặng nhọc nên đã thay váy cưới ra ngồi làm với mọi người. Chồng Minh lúc đó đang hát karaoke, thấy vợ ngồi rửa bát định ra phụ nhưng Minh nói không cần vì số bát đĩa cũng còn ít. Sau đó, Ngọc Nam mang mic ra hát cho vợ nghe với mục đích làm cho vợ vui, không ngờ lại gây nên hiểu lầm và nhận về vô số chỉ trích.

Sự thật đoạn clip dâu mới ôm bụng bầu rửa 'núi' bát đĩa, chồng không phụ còn mang loa ra hát hò - Ảnh 2
Ngọc Nam cho biết mình rất yêu và quan tâm vợ, chỉ một đoạn clip ngắn ngủi không thể đánh giá được tình cảm của vợ chồng anh - Ảnh: Vietnamnet

Được biết, Thanh Minh và Ngọc Nam đã hẹn hò được một năm trước khi kết hôn. Thanh Minh luôn hiểu và trân trọng tình cảm, sự quan tâm chồng dành cho mình. Chính vì thế, không thể đánh giá tình cảm của đôi vợ chồng trẻ chỉ bằng đoạn clip ngắn ngủi.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nàng dâu mới rửa bát cực khổ, chú rể bê nguyên dàn loa đài ra... cổ vũ tinh thần
Trong lúc cô dâu chỉ kịp thay bộ đồ thoải mái, đang cặm cụi rửa những chồng bát cao ngất thì chú rể nhanh chóng...
XEM TIẾP
Bà cụ ly hôn vì chồng không chịu rửa bát: Dù ở tuổi nào thì ly hôn xong phụ nữ vẫn sướng như tiên
Cuộc sống hiện tại của cụ bà 88 tuổi sau 2 năm ly hôn chồng vì cụ ông không chịu rửa bát khiến nhiều người...
XEM TIẾP
Bắt quả tang chồng đi cùng bồ nhí, vợ đánh ghen cực cao tay khiến hội chị em ngả mũ bái phục
Bắt quả tang chồng đi cùng bồ nhí, người vợ liền chặn đầu xe và có màn đánh ghen khiến cư dân mạng tấm tắc...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM