Mới đây, cộng đồng mạng bàn tán xôn xao trước vụ việc khách đến ăn buffet rồi chuồn mất khiến nhân viên phải đền 5,2 triệu cho nhà hàng. Ai nấy đều tỏ ra vô cùng bức xúc, nhất là khi đoạn clip ghi lại cảnh nữ nhân viên khóc lóc vì phải đền số tiền lớn lan truyền trên mạng xã hội. 

Clip nhân viên khóc ức nở vì cho rằng khách quỵt tiền ăn buffet

Theo lời kể, nữ nhân viên này chăm sóc 1 bàn ăn khá đông khách từ đầu đến cuối. Nhưng khi cô vừa đi sang bàn khác để phục vụ thì nhóm người này bảo nhau ra về và không một ai đứng lại thanh toán.

Khi quay trở lại bàn đó, cô nhân viên sững sờ vì khách "lặn đâu mất tăm". Cho rằng khách quỵt tiền bỏ trốn, cô gái ngồi khóc nức nở.

an buffet
Hình ảnh cô nhân viên ngồi khóc vì bị khách quỵt tiền khiến dư luận xôn xao - Ảnh: FB

Được biết số tiền mà nhóm người này đến ăn buffet cần phải thanh toán là 5,2 triệu đồng. Do số tiền lớn hơn cả tháng lương mình nhận được, nữ nhân viên chỉ còn biết ngồi khóc nức nở, lo sợ chủ quán sẽ bắt đền.

Tuy nhiên, sự thật vụ việc lại khiến những người theo dõi không khỏi ngã ngửa. Người đại diện nhà hàng buffet cho biết nhóm khách nói trên hoàn toàn không ăn quỵt. Sau khi nhận ra mình quên thanh toán, phía gia đình đã quay trở lại quán và trả đủ 5,2 triệu đồng. Hiện toàn bộ clip liên quan đến vụ việc đã bị gỡ bỏ khỏi mạng xã hội. 

Lên mạng hỏi các "cao nhân" cách làm canh khoai mỡ, cô gái bị hội chị em ném đá rần rần: Câu like phải không, người bình thường không làm thế này

Lên mạng hỏi các "cao nhân" cách làm canh khoai mỡ, cô gái bị hội chị em ném đá rần rần: Câu like phải không, người bình thường không làm thế này

"Chắc chị phải có suy nghĩ gì khác người, chứ có ai "thông minh" như vậy đâu?" - là những bình luận mỉa mai của dân mạng về bài đăng của cô gái.

Thanh Hà (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe