Sốc: Nửa đêm người đàn ông 'trần như nhộng' không đeo khẩu trang, vô tư 'diễu hành' giữa đường phố Hải Phòng

Xã hội 30/07/2021 13:59

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông khỏa thân, không đeo khẩu trang và thản nhiên đi giữa đường phố Hải Phòng.

Thời gian gần đây, dư luận liên tục bức xúc khi có nhiều clip ghi lại hình ảnh một số người bất chấp quy định phòng dịch và thản nhiên vi phạm rồi "lý do lý trấu". Mới đây, trên MXH lại bất ngờ lan truyền thêm một nhân vật "hồn nhiên" lang thang giữa phố mà không hề đeo khẩu trang. Sốc hơn khi người này còn khỏa thân và ngang nhiên đi lại như không có gì xảy ra.

Một số cư dân mạng cho biết đoạn clip được người đi đường ghi lại vào tối ngày 29/7. Trong đó, nam thanh niên khỏa thân 100%, thản nhiên không đeo khẩu trang và di chuyển dọc đoạn đường khu vực Ngã tư An Dương (Hải Phòng).

Ngay khi đoạn clip phát tán trên MXH, nhiều người đã cực kỳ sốc trước hành động phản cảm này. Thậm chí một vài người còn bất bình và cho rằng có vấn đề khi thấy vị "cao nhân" không mảnh vải che thân hồn nhiên "diễu hành" giữa phố ngay trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng. 

nam thanh nien khoa than 1
Người này vô tư đi giữa phố - Ảnh chụp màn hình

Chưa rõ cụ thể sự tình thế nào, nhưng theo một nguồn tin, một số người dân tại khu vực đã nhanh chóng báo cáo cơ quan công an. Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục gây xôn xao dư luận.

Bị công an giữ lại vì không đeo khẩu trang còn ngang nhiên đi tập thể dục, 'ông chú' quát lớn: 'Xử lý cái gì? Mất lịch sự'

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông không đeo khẩu trang cãi cọ với lực lượng cảnh sát vì bị xử lý do thản nhiên đi tập thể dục.

TIN MỚI NHẤT