Sốc: Nữ sinh bị bạn học đánh đập trong tiếng cổ vũ của mọi người xung quanh

19/02/2017 13:50

Một đoạn clip chưa đến 10 giây, nhưng đã làm mạng xã hội dậy sóng trong nhiều ngày qua. Trong đoạn clip ghi lại cảnh một em học sinh nữ đánh một người bạn học khác trước sự chứng kiến của nhiều người, theo Mirror.

Đoạn clip cho thấy, giữa một đám đông học sinh mặc đồng phục cùng trường có một nữ sinh bị bạn học của mình kéo tóc, giật mạnh và đè cô bé xuống đất. Sau đó, nữ sinh này còn hung hăng dùng chân và tay liên tục đánh vào mặt bạn học của mình.

Sốc: Nữ sinh bị bạn học đánh đập trong tiếng cổ vũ của mọi người xung quanh - Ảnh 1
Nữ sinh liên tục dùng chân, tay đánh vào mặt bạn học. Ảnh: Mirror.

Nữ sinh bị đánh chỉ có thể ngồi im, dùng tay để bảo vệ khuôn mặt không thể chống trả. Điều đáng nói ở đây là dù xung quanh có nhiều người chứng kiến thậm chí có người còn dùng điện thoại để quay lại nhưng không có bất kỳ ai đứng ra ngăn cản hành vi của nữ sinh này.

Sốc: Nữ sinh bị bạn học đánh đập trong tiếng cổ vũ của mọi người xung quanh - Ảnh 2
Ảnh: Mirror

Không những vậy những học sinh này còn liên tục hô “tiếp tục đi” hay “giết nó” để cổ vũ cô bạn hung hăng kia. Cho đến khi nữ sinh bị hành hung dùng hết can đảm đứng dậy và chạy đi thì sự việc mới kết thúc.

Theo thông tin do trang Mirro đăng tải, những học sinh trên học tại trường trung học ngôn ngữ Barry nằm ở phía Nam xứ Wales.

Sau khi đoạn clip được lan truyền trên các trang mạng xã hội, gia đình của nữ sinh bị hành hung tìm đến trường yêu cầu làm rõ sự việc, hiệu trưởng trường đã tiến hành một cuộc điều tra.

Trong một cuộc họp với hội đồng trường và phụ huynh học sinh, hiệu trưởng trường Barry tuyên bố: “Sau khi đoạn clip được quay bằng điện thoại xuất hiện trên mạng, chúng tôi đã làm rõ và tìm ra hai em học sinh trong đoạn clip. Phía nhà trường cần thêm chút thời gian để xác minh lại một lần nữa, chúng tôi hứa sẽ xử lý thích đáng những học sinh phạm lỗi”.

Sốc: Nữ sinh bị bạn học đánh đập trong tiếng cổ vũ của mọi người xung quanh - Ảnh 3
Sự việc chỉ kết thúc khi nữ sinh bị đánh dùng hết can đảm đứng lên bỏ chạy cùng bạn của mình. Ảnh: Mirror

“Nhà trường nhận thức rất rõ về tính nghiêm trọng của sự việc, do đó đội ngũ nhân viên của trường đã tiến hành đối chứng từ nhiều nguồn khác nhau. Chúng tôi cũng dành rất nhiều thời gian để thu thập thêm nhũng bằng chứng khác nhau từ học sinh và phụ huynh. Một quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra đầy đủ sau khi được hội đồng kỷ luật thông qua. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra một quyết định thỏa đáng nhất cho học sinh và gia đình”.

Bạo lực học đường hiện không còn là nỗi lo riêng của bất kỳ trường học hay quốc gia nào, nó đã trở thành nỗi lo chung của toàn xã hội. Do đó, để hạn chế những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra, mọi người xung quanh cần can đảm ra tay can thiệp để hạn chế bạo lực học đường trong xã hội.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Chồng lái xe tải tông chết 8 người, vợ mới cưới hơn 1 tháng đến từng nhà nạn nhân xin lỗi
Sau khi chồng gây tai nạn khiến 8 người tử vong ở Hải Dương, người vợ trẻ đã đến từng nhà để xin lỗi, chia...
XEM TIẾP
Âm mưu tàn độc của người phụ nữ đất Cảng sát hại chồng, phi tang xác rồi báo mất tích
Bức xúc vì bị chồng đánh chửi, người phụ nữ âm mưu sát hại chồng, phi tang xác rồi báo mất tích.
XEM TIẾP
Bộ Ngoại giao thông tin chính thức vụ nữ du khách Việt bị "mắc kẹt" tại Pháp
Theo Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp đã có những can thiệp kịp thời để hỗ trợ công dân Phạm Thị...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM