Theo những gì người quay clip chia sẻ, ô tô đang lưu thông trên đường thì xảy ra va chạm với một xe máy Atila. Vì không kiểm soát được sự nóng giận, người đàn ông đi xe máy đã cầm mũ bảo hiểm đập liên tục vào kính ô tô.

Thế nhưng đỉnh điểm của sự việc chưa dừng lại ở đó. Tài xế ô tô sau va chạm thì cố thủ trên xe, người phụ nữ ngồi bên ghế phụ đã chủ động bước xuống để nói chuyện, thương lương thế nhưng chuyện chưa được giải quyết, chị ta đã bị người đàn ông đi xe máy cầm mũ bảo hiểm đập mạnh vào đầu.

Hành động của người đàn ông cao to khiến tất cả những ai chứng kiến đều không khỏi bất ngờ, sửng sốt. Không hiểu nổi vì sao một người đàn ông lại có hành xử xấu xí, bạo lực đến như vậy với một người phụ nữ?

Dù không rõ vụ va chạm, xe máy hay ô tô mới là người có lỗi, thế nhưng hành xử bạo lực của người đàn ông đi xe máy và sự cố thủ trên xe của tài xế nam khiến dân mạng không khỏi bức xúc, lên tiếng chỉ trích.

Được biết sự việc ồn ào này xảy ra gần chợ Biên Hòa.

 

 

Người phụ nữ trói tay con nuôi treo lên xà nhà: "Con thì tôi không thiếu, những 4, 5 đứa"

Người phụ nữ trói tay con nuôi treo lên xà nhà: "Con thì tôi không thiếu, những 4, 5 đứa"

Bà Phượng thừa nhận việc trói 2 tay bé Ngọc A. treo lên xà nhà là sai, phản cảm nhưng mục đích chỉ nhằm để giáo dục, dạy bảo cháu bé.

Theo Quân Anh/ Trí thức trẻ