Chia sẻ với PV, chị Đ.D.A (SN 2002) con gái ông Đ.H.H. (SN 1977, trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội).) cho biết, vào khoảng 23h ngày 17/11, ông H. lái ô tô trên đường Tố Hữu (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) khi đi tới trước cửa một nhà hàng trên đường Tố Hữu thì va chạm với xe ô tô khác chạy cùng chiều.

Khi ông H. xuống xe nói chuyện, giải quyết với tài xế ô tô thì bất ngờ bị người đàn ông (không liên quan vụ va chạm) vô cớ chạy đến chửi bới, xô đẩy.

Ông H. cự cãi lại thì bị người đàn ông này nhảy vào đánh, hô hào gọi thêm người đến hành hung:

"Do bị đánh đau không đứng dậy được, bố tôi đã gọi điện cho tôi cùng người nhà đến đón về.

Đến 13h ngày 18/11, bố tôi thấy khó thở, đau đầu và không cử động được nên gia đình đưa đến Bệnh viện Xây dựng khám, đồng thời trình báo vụ việc đến Công an phường Nhân Chính", chị A. kể.

Tại bệnh viện, sau khi chụp X-quang, cắt lớp, bác sĩ thông báo ông H. bị gãy gai sau đốt sống cổ, gãy xương sườn trái, đa chấn thương… Hiện ông H. phải nằm bó bột, điều trị tại bệnh viện.

Liên quan đến vụ việc, đại diện Công an quận Thanh Xuân cho biết đã nắm được thông tin và đã chỉ đạo điều tra, làm rõ.

Bà ngoại bé gái bị bạo hành lần đầu trải lòng về cuộc đời của con: Lan Anh đã 3 đời chồng, nó phải biết dùng từ "hạnh phúc" cho đúng!

Bà ngoại bé gái bị bạo hành lần đầu trải lòng về cuộc đời của con: Lan Anh đã 3 đời chồng, nó phải biết dùng từ "hạnh phúc" cho đúng!

Sau phiên tòa sơ thẩm, 2 mẹ con bà Dự như 2 ngã rẽ của cuộc đời. "Cháu mất, con đi tù, tôi có sung sướng gì đâu". Người ra đi là Minh M., kẻ ở lại như bà chỉ còn những kỷ niệm đau đớn. Bà sống như chết, không ít lần tìm đến cái chết để chấm dứt tất cả.

Theo Hoàng Hải/Tổ Quốc