Sau lời khẳng định 'Em tự về nhà được' với bạn nhậu, 'ma men' gặp cái kết đắng lòng

Xã hội 30/05/2020 14:12

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông say xỉn lao cả người lẫn xe xuống sông gây sốt mạng và nhận được hàng chục ngàn bình luận, chia sẻ.

Người uống rượu bia sẽ không giữ được tỉnh táo, đó là lý do pháp luật có quy định "đã có cồn trong người thì không được lái xe" nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân họ và những người xung quanh.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn một mực tin tưởng vào "tửu lượng" của mình, bất chấp nguy hiểm và luật an toàn giao thông để vô tư điều khiển xe về nhà.

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip người đàn ông say xỉn lao cả người lẫn xe xuống sông khiến ai nấy lắc đầu ngán ngẩm.

Hình ảnh trong video cho thấy sau khi kết thúc chầu nhậu, người đàn ông chạy xe về nhà trong tình trạng mặt đỏ gay, tay lái chếnh choáng không vững. 

Khi đến đầu cầu, anh ta ngoái lại tạm biệt bạn nhậu: "Thôi các anh về đi được rồi. Đi qua cầu là gần tới nhà em rồi". Nghi ngờ sự tỉnh táo của người đàn ông, một số người đi cùng đã tắt máy xuống xe liên tục hỏi lại: "Được không, đi được không? Không ấy thì để anh đưa mày về".

Người đàn ông say xỉn đã từ chối và khẳng định chắc nịch: "Em tự về nhà được". Thế nhưng khi chạy xe máy đến giữa cầu, người này đã rồ ga rồi lao cả người và xe xuống sông.

Chứng kiến sự việc, một người đàn ông đã nhanh chóng nhảy xuống ứng cứu đồng thời hô hoán nhờ mọi người hỗ trợ để đưa "ma men" vào bờ an toàn.

nguoi dan ong say xin 1
Người đàn ông say xỉn lao cả người và xe xuống sông sau lời khẳng định 'Em tự về nhà được' - Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip gây bão mạng và khiến nhiều người thót tim. "May mà có người cứu kịp thời. Nếu vào lúc trời tối hoặc khu vực vắng người thì không thể tưởng tượng được chuyện gì sẽ xảy ra"; "Quy định đã uống rượu là không được lái xe của chính phủ thật sự rất đúng đắn"; "Không còn gì để nói luôn, may là ban ngày chứ đêm khuya vắng người là xong rồi"..., dân mạng bình luận.

Đánh đập vợ trong lúc nhậu say, chồng bị vợ đâm chết

Ngăn cản không cho uống thêm rượu vì đã nhậu say, vợ bị chồng đánh đập. Trong lúc bị đánh, vợ lấy được con dao và đã đâm nhiều nhát khiến người chồng tử vong.

TIN MỚI NHẤT