Sau cuộc nhậu với cha vợ, gã tài xế về nhà giết chết vợ con rồi nhảy lầu tự sát

Xã hội 05/05/2021 10:53

Một vụ án mạng đã xảy ra trên địa bàn TP. Cần Thơ. Tài xế xe ôm công nghệ bị cáo buộc giết hại vợ con. Sau đó, đối tượng lên sân thượng của một chung cư nhảy lầu tự sát.

Theo Công an nhân dân, vừa qua, một vụ án mạng xảy ra trên địa bàn TP. Cần Thơ

Trước đó, vào tối ngày 26/4, người dân phát hiện chị V.T.N.A. (22 tuổi) và con trai 10 tháng tuổi, tử vong tại nhà trọ ở phường Tân Phú (quận Cái Răng). Chồng chị A. là anh Đ.N.K. (28 tuổi, quê quán Phú Thọ) được phát hiện đã nhảy từ sân thượng của 1 chung cư xuống đất, tử vong.

vu an mang
 Nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Công an nhân dân

Ngay khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y và tiến hành các bước điều tra.

Được biết, đầu năm 2021, K. từ Phú Thọ vào Cần Thơ thuê phòng trọ và làm tài xế xe công nghệ. Chị A. ở nhà làm nội trợ và chăm sóc con.

Buổi chiều hôm xảy ra sự việc, K. có uống bia cùng cha vợ. K. về phòng trọ thì xảy ra mâu thuẫn với vợ. Đối tượng bị cáo buộc đã cầm dao chém chết vợ và con, sau đó lên sân thượng của chung cư rồi nhảy xuống đất tự vẫn.

Đi làm sau kỳ nghỉ lễ, gần 250 công nhân Bình Dương 'khóc ròng' vì giám đốc đột ngột 'bỏ về nước', nợ lương tháng 4

Vừa qua, hơn 200 công nhân tại một công ty ở Bình Dương sau khi trở lại từ kỳ nghỉ lễ thì hay tin giám đốc bỏ về nước. Tiền lương và nhiều phúc lợi khác của người lao động chưa thanh toán đúng theo quy định.

TIN MỚI NHẤT