Thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 30 cùng ngày, khi nhiều người đang ở trong vũ trường King night club nằm trên đường Cách Mạng Tháng 8, TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thì bất ngờ vũ trường bị sập.

Sập vũ trường King Club ở TP. Bà Rịa khiến nhiều người bị thương, công an đang giải cứu các nạn nhân mắc kẹt - Ảnh 1

Hiện trường vụ việc.

Vụ việc khiến cho nhiều người bị thương mắc kẹt bên trong. Người dân địa phương phát hiện đưa 1 số người ra bên ngoài. Hiện trường hiện đang được các đơn vị có liên quan phong toả để tiến hành đưa nhiều người mắc kẹt ra ngoài đi cấp cứu.

Đến gần 18h, có gần 10 nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu, trong đó có một số người bị gãy xương tay, chân... 

Hàng chục các bộ chiến sĩ Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang nỗ lực tiếp cận hiện trường để cứu nạn các nạn nhân bị mắc kẹt bên trong đống đổ nát nhưng rất khó khăn. 

Nhiều phóng viên đến hiện trường tác nghiệp đã bị hàng chục thanh niên xăm trổ ngăn cản, đòi đập phương tiện tác nghiệp.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Tấm thiệp cưới gây tranh cãi nhất MXH hôm nay: In hẳn nghề nghiệp, gia thế giàu có lên thiệp

Tấm thiệp cưới gây tranh cãi nhất MXH hôm nay: In hẳn nghề nghiệp, gia thế giàu có lên thiệp

Trên thiệp mời đám cưới đặc biệt này, gia chủ không chỉ ghi tên cô dâu chú rể, bố mẹ 2 bên mà còn khoe hẳn gia thế và nghề nghiệp của gia đình.

Theo Minh Tuệ/Tổ Quốc

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/sap-vu-truong-king-club-o-tp-ba-ria-khien-nhieu-nguoi-bi-thuong-cong-an-dang-giai-cuu-cac-nan-nhan-mac-ket-220203118044640.htm