Sau khi bé gái 15 tuổi (giấu tên), trú tại vùng quê thuộc Ban Koh Raed, huyện Takua Thung, tỉnh Phang Nga (Thái Lan) tố cáo việc bị hơn 40 người đàn ông hãm hiếp vào năm ngoái, cơ quan chức năng nhanh chóng tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc. Thời điểm bị tấn công tình dục, nạn nhân chỉ mới 14 tuổi.

Theo thông tin trên trang Straitstimes, cảnh sát địa phương đã xác định được 11 trong số 40 nghi can. Đồng thời, đơn vị vẫn đang trong quá trình xác minh thêm danh tính các nghi phạm khác.

Rúng động: Nữ sinh 15 tuổi bị 40 người đàn ông cùng làng thay phiên nhau cưỡng hiếp - Ảnh 1
Ngôi nhà của bé gái 15 tuổi tại vùng quê thuộc huyện Takua Thung, tỉnh Phang Nga (Thái Lan) - hiện trường của những vụ cưỡng hiếp - Ảnh: Internet

Nạn nhân cho biết, cô bị những nghi phạm cưỡng hiếp ngay tại nhà, một vài lần bị ép ra túp lều nhỏ trong ngôi làng.

Quan chức địa phương, ông Yuttanakorn Juanjenkij cho biết: “Người dân tại đây sẵn sàng hợp tác điều tra cùng cảnh sát. Tuy nhiên, những người trong làng không liên quan đến vụ việc đang lo sợ điều này sẽ ảnh hưởng đến thanh danh cũng như vùng quên yên bình của họ”.

Ông chia sẻ thêm, trong làng chỉ có tổng cộng 180 người sinh sống. Trong khi đó có đến 40 người đàn ông, tức là 1/5 tổng dân số tại đây liên quan đến vụ việc. 

“Hãy suy nghĩ đến những đứa trẻ trong làng, chúng sẽ rất căng thẳng bởi rất có thể cha chúng cũng là nghi phạm. Người dân ở đây nhìn chung rất gần gũi, thân thiết. Do đó, họ cảm thấy không thể tin nổi, nơi mình sống lại xuất hiện vụ án kinh khủng này” – phát biểu của ông Yuttanalkorn.

Bố mẹ của nạn nhân làm công nhân tại vườn cao su vào ban đêm. Đây có thể là lý do khiến bé gái bị tấn công tình dục. 

Sau khi tiến hành kiểm tra tình trạng tâm lý của người dân tại vùng quê này, ông Hataichonnanee Booncharoen – Giám đốc Viện Sức khỏe tâm thần trẻ nhỏ và trẻ vị thành niên phía Bắc Thái Lan cho biết: “Một số người có biểu hiện như lo lắng, mất ngủ. Thậm chí có người còn nghĩ tới cái chết”.

Một người đàn ông 57 tuổi, 1 trong 8 nghi phạm đang bị bắt giữ chia sẻ: “Tôi vô cùng mệt mỏi, tôi chưa từng chạm tay vào người cô bé. Tôi rất buồn bởi thường ngày mình vẫn hay giúp đỡ gia đình cô bé đó”.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tại Thái Lan điều tra, làm rõ.

Trú mưa nhờ, thanh niên nghiện ma túy dùng hung khí khống chế rồi hiếp dâm bé gái chủ nhà chỉ mới 13 tuổi

Trú mưa nhờ, thanh niên nghiện ma túy dùng hung khí khống chế rồi hiếp dâm bé gái chủ nhà chỉ mới 13 tuổi

Vào nhà người dân bên đường trú mưa nhờ, gã thanh niên nghiện ma túy đã dùng hung khí khống chế rồi hãm hiếp bé gái mới 13 tuổi.