Rùm beng vụ chủ nhà trọ đuổi khách nợ tiền nhà, bà Phương Hằng livestream nóng xin số tài khoản có lí do?

Xã hội 28/07/2021 16:10

Bà Nguyễn Phương Hằng mới đây đã lên tiếng về vụ chủ nhà trọ đuổi khách thuê vì nợ tiền chây ì và còn dính 'phốt' ở các khu trọ gần đó.

Vụ việc chủ nhà trọ đuổi một vị khách ra khỏi chỗ cho thuê vì chây ì tiền nhà trọ vài tháng đã gây xôn xao cư dân mạng. Đa số đều chia làm hai luồng ý kiến. Kẻ thì tỏ ra thương cảm vì khách thuê kia phải "ra khỏi nhà" mùa dịch, người thì bênh vực chủ nhà trọ đã làm đúng vì người đi thuê đã chây ì khá nhiều lần. Cũng quan tâm đến việc này, nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng đã lên tiếng trong một lần livestream của mình. 

nguyen phuong hang 1
Bà chủ kim cương mới đây đã livestream gây chú ý trên MXH - Ảnh: Internet

Cụ thể, bà cho rằng muốn xin số tài khoản của chủ nhà trọ trên để góp phần giúp đỡ cho vị khách kia. Bà còn thông cảm rằng tính mạng thời buổi dịch bệnh này mới quan trọng, nên thông cảm cho người khó khăn.

nguyen phuong hang 2

Clip đoạn bà Hằng chia sẻ về vụ lùm xùm chủ phòng trọ và khách thuê nhận sự quan tâm lớn từ dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Ngay khi nghe bà chủ Đại Nam lên tiếng về vụ lùm xùm chủ đuổi khách trọ này, cư dân mạng đã tràn vào bình luận rôm rả. Một số comment đáng chú ý: "Chị Hằng đúng là Phật bà tái thế, gửi ngàn tim đến chị", "Tuyệt vời quá chị ơi, chị đúng là có tâm cứu người", "Em yêu mến chị, chị hãy luôn làm từ thiện giúp đời nhé chị"...

nguyen phuong hang 3
 

Rùm beng vụ chủ nhà trọ đuổi khách nợ tiền nhà, bà Phương Hằng livestream nóng xin số tài khoản có lí do? - Ảnh 4

Rùm beng vụ chủ nhà trọ đuổi khách nợ tiền nhà, bà Phương Hằng livestream nóng xin số tài khoản có lí do? - Ảnh 5

Một số ý kiến của cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Trước đó, vụ chủ đuổi khách trọ tại phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM được cư dân mạng chú ý. Bên cạnh việc đưa ra nhiều bình luận trái chiều thì mấy ai hiểu phía sau đó cũng có "ẩn tình" và cái khó của chủ cho thuê trọ.

nguyen phuong hang 4
Vụ việc ồn ào trước đó vụ chủ đuổi khách trọ là có ẩn tình 

Cụ thể, con trai người chủ trọ tên Nguyễn Văn Trường trong clip đã lên tiếng trên Doanh Nghiệp và Tiếp Thị rằng sự việc trong đoạn clip không giống như nhiều người trên mạng xã hội chia sẻ. Ngoài ra, nhân vật thuê trọ trong clip đã thuê 4,5 tháng ở nhà bố mẹ anh nhưng lười lao động, chây ì không đóng tiền.

Hiện tại việc bà Hằng lên tiếng muốn ủng hộ người khách thuê trọ này vẫn gây xôn xao cư dân mạng và nhận về nhiều luồng ý kiến.

Sau nhiều ngày im lặng, chồng bà Phương Hằng thông báo 'nóng' trên Facebook, tố kẻ xấu sẽ bị 'sờ gáy' nếu làm điều này

Đây là lần hiếm hoi ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Nguyễn Phương Hằng lên tiếng cảnh báo một số đối tượng xấu trên Facebook.

TIN MỚI NHẤT