Trong cơn mưa nặng hạt, người cha hy sinh nhường chiếc áo mưa duy nhất cho con còn mình thì chịu ướt cả người. Đoạn clip được Facebooker H.L.H vô tình quay lại đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Người này chia sẻ trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: “Đang trú mưa to thì gặp ngay cảnh này: Hai cha con (người con tầm 30 tuổi không được bình thường) đang chạy xe thì mắc mưa, chú dừng xe lại lấy áo mưa trong cốp xe ra nhường cho con mặc và cẩn thận đội nón lại cho con. Còn chú ấy thì mình trần không có áo mưa gì cả. Đúng là chỉ cha mẹ là thương con vô bờ bến”.

Chỉ sau hơn một giờ đăng tải, đoạn clip nhận được rất nhiều lượt bình luận và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Ai cũng cảm thấy người con thật may mắn, hạnh phúc khi được cha yêu thương như vậy.

“Tình yêu của người cha khiến hàng triệu trái tim tan chảy. Đây chính là bằng chứng cho sự vị tha, tình yêu thương của những người làm cha, mẹ. Giữa trời mưa lớn, ông sẵn sàng hy sinh chiếc áo mưa duy nhất cho con. Đúng là trên đời này chỉ có cha, mẹ thương con vô điều kiện”, N.M bình luận.

Rơi nước mắt cảnh người cha chịu dầm mưa để nhường áo cho con: Chỉ cha mẹ là thương con vô điều kiện - Ảnh 1
Hình ảnh người cha chịu mưa để nhường áo cho con khiến hàng triệu trái tim rung động - Ảnh cắt từ clip

 “Cha mẹ thương con vô điều kiện. Người dưng phải có điều kiện thì nó mới thương con. Hồi nhỏ hay trách cha mẹ nghiêm khắc với mình, lớn lên rồi mới thấy họ làm vậy là vì thương. Mong những ai còn đầy đủ ba mẹ, hãy cố gắng trở thành đứa con ngoan khi còn có thể”, G.T nhắn nhủ.

“Clip này làm tôi nhớ đến ngày bé khi được cùng cha ra đồng, ông cũng hy sinh chiếc áo mưa cho tôi nhưng giờ ông không còn nữa. Cha mẹ luôn là những người tuyệt vời, hãy đối xử tốt với họ trước khi quá muộn”, D.H nghẹn ngào.

Rớt nước mắt với clip cụ ông bất chấp lội sông sang thăm anh trai bệnh: Cuối cùng, điều quý giá nhất vẫn là gia đình

Rớt nước mắt với clip cụ ông bất chấp lội sông sang thăm anh trai bệnh: Cuối cùng, điều quý giá nhất vẫn là gia đình

Hay tin anh trai bị bệnh, ông cụ đã bất chấp tất cả để lội sông sang thăm anh trai mình vì "bây giờ không thăm, chẳng lẽ đợi đến chết mới thăm?".

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe