Rò rỉ clip hé lộ 'con người thật' của bà Phương Hằng sau màn đấu khẩu thô tục trên sóng livestream

Xã hội 18/05/2021 13:16

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền một video bà Phương Hằng 'quẩy tưng bừng' cùng với một số nhân viên tại nhà riêng. Trong clip, nữ đại gia rất vui vẻ, nhảy nhiệt tình khiến cho mọi người xung quanh không ngừng hò hét.

Trên sóng livestream, bà Phương Hằng vô cùng đanh thép, cứng cỏi và thẳng thừng đáp trả những ai đụng tới bà. Những phát ngôn của nữ đại gia rất sâu cay, phanh phui hàng loạt bí mật động trời của giới nghệ sĩ Việt. Tuy nhiên chính cách ăn nói gay gắt trên livestream, nữ đại gia không ít lần bị cư dân mạng chỉ trích.

ba Phuong Hang 1
Bà chủ Đại Nam được biết đến với hình ảnh giàu sang, nóng tính và rất gay gắt - Ảnh chụp màn hình

Thế nhưng, mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh bà Phương Hằng nhảy nhót cùng nhân viên rất vui vẻ tại nhà riêng. Qua đoạn clip trên có thể thấy, bà Phương Hằng vô tư khiêu vũ bên người thân, nhân viên của mình. Dân mạng thậm chí còn để lại bình luận cho rằng bà nhảy khá điêu luyện. 

ba Phuong Hang 3
Phương Hằng 'hóa' cô gái Ấn Độ cực dẻo
ba Phuong Hang 2
Nữ đại gia tự tin nhảy cùng người thân 
ba Phuong Hang 1
Kỹ năng cực điêu luyện

Trước đó, công chúng cũng từng có nhiều lần được nghe nữ đại gia này khoe giọng hát trong các buổi tiệc, hội nghị của công ty. Mặc dù thường xuyên tố nghệ sĩ và thậm chí còn cấm họ đặt chân đến Đại Nam nhưng không thể phủ nhận bà Hằng rất có "máu nghệ sĩ" trong người.

Sau phát ngôn 'mạng đổi mạng' với nghệ sĩ, bà Phương Hằng khuyên nhủ: 'Chuyện đơn giản cứ cố tình làm cho nặng nề lên, làm cho dư luận ồn ào thêm'

Trong livestream mới nhất hôm 16/5, bà Phương Hằng lại tiếp tục có hàng loạt những lời thách thức gửi tới giới văn nghệ sĩ vì cho rằng nghệ sĩ chỉ biết "nói xấu sau lưng" chứ không dám đối thoại trực tiếp với bà.

TIN MỚI NHẤT