Ra đường tập thể dục, 'ông chú' tá hỏa khi thấy công an đằng sau, vội 'ba chân bốn cẳng' tháo chạy 'bán sống bán chết'

Xã hội 27/07/2021 20:37

Đang trong thời điểm giãn cách xã hội, hạn chế ra ngoài, nhưng mới đây có một người đàn ông đi tập thể dục, khi thấy công an thì co giò chạy thục mạng.

Giữa lúc dịch bệnh căng thẳng, nhiều địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội, hạn chế ra ngoài để phòng chống lây nhiễm COVID-19, nhưng nhiều người vẫn có những hành động trái quy định khiến dư luận phẫn nộ.

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông ra đường tập thể dục thì bị lực lượng công an phát hiện. Vừa thấy công an, người này đã co giò bỏ chạy để tránh bị xử phạt.

tap the duc 1
Thấy công an, người này tức tốc chạy thật nhanh - Ảnh: Internet

Có lẽ do nhận thấy hành động của mình là vi phạm quy định chống dịch nên người đàn ông cố gắng dồn hết sức chạy thật nhanh và không có ý định quay đầu nhìn lại.

Theo một vài cư dân mạng thì khi đã quá mệt, người này dùng lại thì lực lượng công an cũng tiến lại gần. Tuy nhiên, chẳng những không đứng yên chấp hành hình thức xử phạt mà "ông chú" lại "ba chân bốn cẳng" chạy thục mạng, cương quyết không chịu phạt. 

Ra đường tập thể dục, 'ông chú' tá hỏa khi thấy công an đằng sau, vội 'ba chân bốn cẳng' tháo chạy 'bán sống bán chết' - Ảnh 2
Ông chú yêu thể thao lại tiếp tục chạy - Ảnh chụp màn hình

Ngay sau khi đoạn clip được lan truyền trên MXH, một số người đã không khỏi phì cười trước dáng vẻ hớt hải, chạy như "ma" đuổi của người này. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng hành động của "ông chú yêu thể thao" này rất không có ý thức. Trong khi cả nước đang nỗ lực để dập dịch sớm nhất có thể, thì một số đối tượng lại có thái độ không mấy hợp tác. 

Hiện những hình ảnh của cuộc "rượt đuổi" này vẫn đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Đà Nẵng: Ghi nhận thêm 26 ca mắc COVID-19, xuất hiện chuỗi lây nhiễm mới, nhiều ca bệnh có lịch trình phức tạp

Tối ngày 27/7, Đà Nẵng ghi nhận thêm 26 ca mắc COVID-19 mới, trong đó nhiều ca có lịch trình di chuyển phức tạp. Trong số các ca mắc vừa được công bố, có một ca chưa rõ nguồn lây.

TIN MỚI NHẤT