Trang chủ Xã hội

Phụ huynh trẻ bị bảo mẫu mầm non bạo hành dã man: 'Mỗi lần họp đều đề nghị xem camera nhưng các cô tìm đủ lý do để từ chối'

27/11/2017 09:55

Chị Tr., một trong những phụ huynh có con học tại cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh cho biết nhiều lần họp phụ huynh chị đề nghị xem camera nhưng các cô đều từ chối.

Mới đây, vụ việc bảo mẫu cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh ở quận 12 (TP.HCM) bạo hành trẻ với những hành động hết sức dã man như dùng tay tát mạnh vào mặt, dùng dao dọa nạt, thậm chí là dùng ca nhựa đập vào đầu khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. 

Bức xúc vì con bị bảo mẫu bạo hành, khoảng 17 giờ chiều hôm qua (26/11), rất đông phụ huynh đã kéo đến trước cổng cơ sở mầm non này yêu cầu làm rõ vụ việc. 

Phụ huynh trẻ bị bảo mẫu mầm non bạo hành dã man: 'Mỗi lần họp đều đề nghị xem camera nhưng các cô tìm đủ lý do để từ chối' ảnh 1
Sau khi xem đoạn clip ghi lại cảnh các bảo mẫu tại cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh đánh đập, dọa nạt trẻ, rất đông phụ huynh đã tìm đến để đòi lại công bằng - Ảnh: Internet
 

Trò chuyện với PV Thời Đại, chị Lê Thị Tr,. phụ huynh của bé N. (5 tuổi) cho biết mình gửi con gái ở cơ sở này đã gần 2 năm. Chị làm công nhân trong một công ty may nên phải gửi con từ lúc sáng sớm đến chiều tối mới đón về, vì vậy mà không nhận ra điều bất thường. 

“Xem đoạn clip xong mà tôi bàng hoàng. Tôi thấy cô L. (được cho là bảo mẫu đánh trẻ trong đoạn clip) rất nhiệt tình, gửi cũng lâu rồi nên yên tâm lắm. Thậm chí tôi còn định khi con mình vào lớp 1 sẽ nhờ cô đưa đón giúp” – chị Tr. nói.

Phụ huynh trẻ bị bảo mẫu mầm non bạo hành dã man: 'Mỗi lần họp đều đề nghị xem camera nhưng các cô tìm đủ lý do để từ chối' ảnh 2
Chị Tr. vô cùng bất ngờ về việc con gái bị cô giáo bạo hành dã man tại trường - Ảnh: Internet

Phụ huynh bé N. thông tin thêm, từng có thời gian chị cảm thấy bất thường, đó là khi họp phụ huynh ở trường chị có đề nghị xem camera nhưng các cô đều tìm đủ mọi lý do để từ chối. Chị Tr. không nghĩ đến việc con bị bạo hành nên cũng cho qua vì sợ phật ý cô giáo, làm ảnh hưởng đến việc học của bé.

Bé N., con gái của chị Tr. kể lại, mỗi lần đến giờ ăn, cô L. dùng thước đánh vào tay và chân. Nhiều bé khác còn bị bảo mẫu dùng bình đựng xà bông, thậm chí dùng kéo đánh vào đầu vô cùng dã man.

“Đã nghe nhiều vụ trẻ bị bạo hành trước đây nên tôi kỹ lắm, những ngày lễ tết đều tặng quà bồi dưỡng cho cô để cô hết lòng với con mình. Tuy nhiên dạo gần đây, cứ trở về nhà là bé B. con tôi lại quấy khóc. Nhưng cứ bước vào lớp là ngoan trở lại. Tôi cứ hỏi con đến trường cô giáo có làm gì không mà con một mực bảo không có gì cả nên tôi mới an tâm. Giờ nghe chuyện mới giật mình, dù tôi đã đưa con về quê hơn một tháng” – chị T., một phụ huynh khác tâm sự.

Vợ chồng anh Th., 27 tuổi cho biết, anh chị gửi con tại cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh từ lúc bé 8 tháng đến nay đã 4 tuổi. 

“Sáng giờ tôi cứ xem đi xem lại đoạn clip, cố nhìn xem có con mình trong đó không. May là không thấy, chứ nếu con tôi bị gì và nếu tôi có ở đó, không biết tôi sẽ làm gì cô giáo nữa” – vợ anh Thiên bức xúc bày tỏ.

Phụ huynh trẻ bị bảo mẫu mầm non bạo hành dã man: 'Mỗi lần họp đều đề nghị xem camera nhưng các cô tìm đủ lý do để từ chối' ảnh 3
Vợ chồng anh Thiên vô cùng bức xúc và sẽ nhờ cơ quan chức năng xử lý các bảo mẫu đã bạo hành trẻ - Ảnh: Internet

Chị S., mẹ của bé K. (4 tuổi) cho biết, con gái lâu lâu hay quấy khóc nhưng chị cứ nghĩ con nít khi đến trường thường như vậy nên chủ quan không dò hỏi thêm. Đến khi xem đoạn clip, chị mới phẫn nộ gọi điện cho bảo mẫu L. nhưng không liên lạc được.  Chị S. chia sẻ thêm, cô L. còn quản lí một cơ sở mầm non khác ở TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương). 

Phụ huynh phẫn nộ, công an vào cuộc vụ cô giáo mầm non ở Sài Gòn dùng bình nhựa đập đầu, cầm dao dọa nạt học sinh
Đằng sau cảnh đưa đón niềm nở khi có mặt phụ huynh là hình ảnh cô giáo vô tư dùng bình nước, khăn tắm đánh...
XEM TIẾP
Kinh hoàng bảo mẫu đày đọa trẻ mầm non tại trường tư thục
Từ phản ảnh của bạn đọc, phóng viên Tuổi Trẻ đã chứng kiến và ghi nhận tình trạng các bảo mẫu đày đọa dã man...
XEM TIẾP
TP.HCM: 3 bảo mẫu tại trường mầm non tư thục dùng nắp vung, chổi lau nhà hành hạ trẻ
Trong một buổi học, 3 cô giáo tại một trường mầm non tư thục liên tục thay phiên nhau dùng nắp vung, bình nhựa hoặc...
XEM TIẾP
Ngày: 19/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  140.000 TP.HCM
 Cá thu cắt khoanh (kg)  280.000   TP.HCM
 Cà chua (kg)  25.000 TP.HCM 
 Đậu bắp (kg)  30.000 TP.HCM 
Đu đủ vàng (kg) 16.000 TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 28.000 TP.HCM
Nho Mỹ đỏ (kg) 130.000 TP.HCM
Sườn bò Mỹ gói 500g (gói)248.900 TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 69.900 TP.HCM
Nấm đùi gà gói 300g (gói) 36.900 TP.HCM
Dưa hấu (kg) 13.900 TP.HCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg) 74.900 TP.HCM
Cá basa tươi cắt khúc (kg) 57.900 TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)74.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 17.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000 TP.HCM
Bầu (kg) 12.000 TP.HCM
Su su (kg) 9.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 12.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000 TP.HCM
Bông cải xanh 3 (kg)7.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 19.000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000 TP.HCM
 Su hào (kg)  12.000 TP.HCM