Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc lại xuất hiện thêm đoạn clip học sinh mầm non bị  giáo viên đánh đập dã man trong lớp học khiến phụ huynh thêm hoang mang, theo Pearvideo.

 

Theo hình ảnh do camera giám sát của trường ghi lại, trong khi một bé trai đang xếp hàng lấy cơm thì bị giáo viên bất ngờ tát thẳng vào mặt. Cú tát quá mạnh khiến mũi em bị chảy máu. May mắn là người giáo viên này đã dừng tay và đưa em đi sơ cứu ngay sau đó.

Được biết, sự việc trên xảy ra vào ngày 2/5 tại trường mầm non Hoa Trác ở Phổ Nhĩ, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Trả lời phóng viên, cô Đào – hiệu trưởng trường cho biết sự việc xảy ra vào lúc 16 giờ 40 phút ngày 2/5 vừa qua. Trong lúc xếp hàng nhận thức ăn cho buổi trưa, bé trai trong đoạn clip chỉ đứng im khi cô giáo hỏi em muốn ăn gì. Dù sau đó, cô giáo có hỏi lại nhưng em này vẫn không chịu trả lời khiến cô mất bình tĩnh, ra tay đánh học sinh.

Giáo viên ra tay đánh học sinh chảy máu mũi khiến phụ huynh hoang mang. Ảnh cắt từ clip

Sau khi đoạn clip được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội, hiệu trưởng trường đã đứng ra xin lỗi phụ huynh của em học sinh. Bà còn cho biết thêm, nữ giáo viên này đã bị nhà trường đuổi việc. Hiện nay, chính quyền địa phương cũng đã vào cuộc điều tra.

Sau khi được công khai, sự viện trên đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là các bậc phụ huynh có con nhỏ. Nhiều người tỏ ra lo lắng khi những vụ việc giáo viên bạo hành học sinh xảy ra ngày càng nhiều. “Mỗi ngày đưa con đến trường đều cảm thấy bất an, lo lắng không biết con mình hôm nay có bị cô giáo đánh hay không. Những đứa trẻ còn quá nhỏ và rất sợ cô giáo nên dù có bị đánh, về nhà chúng cũng không kể lại cho ba mẹ. Giờ chỉ hy vọng các cô giáo ở trường có đạo đức nghề nghiệp, không ra tay đánh con mình thôi”, chia sẻ của một người dùng mạng xã hội.

Một số người cho rằng vì pháp luật vẫn còn quá nhẹ tay nên mới xảy ra ngày càng nhiều vụ học sinh bị bạo hành trong lớp học. Họ hy vọng chính phủ sẽ nâng mức phạt để có thể răn đe, ngăn chặn tình trạng trẻ em bị đánh đập. Có như vậy, phụ huynh mới có thể an tâm cho con đến trường.

Nguồn: Pearvideo

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe