Hôm nay (29/6), cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai (21 tuổi, trú huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam), giáo viên cơ sở mầm non Sen Hồng (thôn Thanh Quýt, xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn) bị phụ huynh hành hung vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Bà Xuân (40 tuổi, mẹ của chị Mai) cho biết, mấy hôm nay chị Mai chỉ ăn uống cầm chừng, lúc nào cũng trong trạng thái mỏi mệt. Gia đình có dự định xin chuyển viện điều trị để nữ giáo viên có thể phục hồi sức khỏe nhanh nhất, vì theo lịch thì chỉ còn 20 ngày nữa là chị Mai làm đám cưới.

Đáng nói, vị phụ huynh đánh cô giáo nhập viện vẫn chưa đến xin lỗi, mà chỉ có vợ và mẹ của người đàn ông này đến hỏi thăm sức khỏe chị Mai.

Phụ huynh đánh cô giáo thủng màng nhĩ vẫn chưa đến bệnh viện xin lỗi - Ảnh 1

Cô Mai đang được điều trị tại bệnh viện

"Tại giường bệnh, người thân của ông T. mong gia đình thứ lỗi và hứa sẽ bồi thường toàn bộ chi phí điều trị. Hiện tại, chúng tôi đang chờ kết quả từ cơ quan điều tra rồi mới tính tiếp", bà Xuân trao đổi với Công Lý.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Như đã đưa tin, vào lúc 17 giờ 30 ngày 21/6, chị Mai và các cô giáo khác đang làm việc thì ông Phan Minh Thuận (bố đẻ cháu Phan Thị Minh Th. học sinh của cơ sở) đưa cháu đến lớp và hỏi cô giáo nào đã đánh con ông.

Lúc này chị Mai và một cô giáo khác đi ra hỏi thăm và xem cháu bị làm sau. Ông Thuận cho biết con gái mình bị bầm ở háng. Sau khi xem xét vết thương, các cô giáo nhận định em Th. bị thương lúc ngồi xe đạp chứ không ai đánh cháu.

Ông Thuận nghe vậy thì đi về, một lúc sau quay lại trường cùng một vài người khác. Khi cô Mai vừa từ trong lớp chạy ra, ông Thuận la lên rằng chính cô Mai đánh con ông, sau đó lao vào đánh, đá, tát tới tấp vào mặt, hai bên má, lưng và đầu của cô Mai khiến nữ giáo viên ngã xuống đất. Chưa dừng lại ở đó, ông Thuận và một người tên Huy tiếp tục dùng chân đá, đạp vào người, mông cô giáo Mai khiến nạn nhân ngất xỉu phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Bác sĩ cho biết, nữ giáo viên bị "sang chấn thủng nhĩ" tai phải. Việc màng nhĩ bị thủng rất dễ dẫn đến nguy cơ bị điếc. Sau khi điều trị và theo dõi khoảng 6 tháng nếu không lành thì phải phẫu thuật. Hiện tại, tai phải của chị Mai bị ù, rất đau và dường như không thể nghe được âm thanh.

Ngoài ra, chị Mai cũng khẳng định là không hề đánh cháu Th., tất cả mọi việc chỉ là hiểu lầm. Chủ cơ sở mầm non Sen Hồng cũng đã tiến hành trích xuất camera và khẳng định không phát hiện có sự việc giáo viên đánh các em nhỏ.

Thấy người con bầm tím, phụ huynh xông vào trường đánh cô giáo thủng màng nhĩ

Thấy người con bầm tím, phụ huynh xông vào trường đánh cô giáo thủng màng nhĩ

Thấy vết bầm trên cơ thể con gái, phụ huynh kéo người nhà đến đánh đập nữ giáo viên mầm non thủng màng nhĩ.

Tiểu Thư (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe