Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bình Thuận: Cô giáo vào khách sạn với học sinh đang bị sốc

07/03/2019 16:59

"Cô giáo T đang bị sốc, tâm lý đang không bình thường. Tôi cũng bị sốc vì chưa từng chứng kiến vụ việc nào như vậy", Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Thuận nói.

Liên quan đến sự việc cô giáo N.T.H bị chồng tố cáo có quan hệ tình cảm và bị bắt quả tang trong phòng khách sạn với 1 nam sinh lớp 10 chưa đủ 16 tuổi, bà Nguyễn Thị Bích Hoàn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận, cho hay ngành giáo dục tỉnh Bình Thuận đang bị sốc và chưa từng chứng kiến vụ việc nào như vậy.

"Sự việc hiện công an đang vào cuộc điều tra vì nam sinh chưa đủ 16 tuổi. Về phía trường THPT N.H (thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) đã tạm đình chỉ giảng dạy với cô giáo H để chuyển sang làm việc khác trong trường.

Việc đình chỉ giảng dạy là để phục vụ việc điều tra của công an", bà Hoàn nói.

Theo bà Hoàn, nhà trường và ngành giáo dục đang tạo điều kiện cho cô giáo H tĩnh tâm để kể lại sự việc. Khi sự việc bị phát hiện, cô giáo H đã bị sốc và gặp vấn đề về tâm lý.

"Em ấy như vậy thì biết là cũng không bình thường rồi. Lần đầu tiên và tôi chưa bao giờ nghe sự việc tương tự như vậy. Tôi cũng sốc thật sự luôn", bà Hoàn tâm sự.

Bà Hoàn cho biết, cô giáo H giảng dạy môn Toán và về công tác tại trường THPT N.H 3 năm qua. Được biết, cô giáo H đã có chồng và con.

Trước đó, Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Thuận đã yêu cầu trường THPT N.H (thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) đình chỉ giảng dạy đối với cô giáo Nguyễn Thị H. để chờ kết luận về những tố cáo hành vi vi phạm đạo đức nghề giáo.

Cô H bị chồng là ông Trần T tố cáo có quan hệ tình cảm với 1 nam sinh của trường và bị bắt quả tang đang ở cùng phòng khách sạn với nam sinh này.

Theo đơn tố cáo, ông T cho biết thời gian qua cô H lạnh nhạt với chồng con, có nhiều biểu hiện lạ. Ông T theo dõi thì biết cô H có quan hệ tình cảm với một nam sinh 16 tuổi đang học lớp 10. Trong điện thoại cô T có nhiều tin nhắn tình cảm qua lại giữa cô giáo và nam sinh.

Cuối năm 2018, ông T bắt giữ quả tang khi cô H đang ở cùng khách sạn với nam sinh trên. Thời điểm đó, cô H và nam sinh đều mặc quần áo bình thường. Tuy nhiên, ông T phát hiện có bao cao su trong phòng của vợ và nam sinh.

Sự việc sau đó được ông T cùng gia đình nam sinh báo cáo lên trường THPT thị xã La Gi và yêu cầu cô H chấm dứt mối quan hệ trên.

Cô H sau đó làm đơn gửi tòa án đề nghị giải quyết việc ly hôn với ông T.

Ông Thái cho biết sự việc hiện đang được xác minh làm rõ và phải chờ kết luận từ cơ quan chức năng. Theo ông Thái, nếu sự việc đúng như tố cáo thì cô H đã vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Gia thế của nam sinh lớp 10 ở cùng phòng khách sạn với cô giáo ở La Gi
Dư luận rúng động vì chuyện cô giáo bị chồng bắt quả tang ở cùng phòng khách sạn với nam sinh dưới 16 tuổi ở...
XEM TIẾP
Bình Thuận: Cô giáo vào khách sạn cùng nam sinh dưới 16 tuổi bị chồng bắt tại trận
Người chồng tố vợ mình vào khách sạn với nam sinh mới học lớp 10. Vụ việc hiện đang gây xôn xao dư luận.
XEM TIẾP
Công an xác định thầy giáo Bắc Giang 'không dâm ô', chỉ 'sờ mông và đùi' học sinh
Công an Huyện Việt Yên, Bắc Giang không có đủ căn cứ để khẳng định 14 nữ sinh bị thầy Dương Trọng Minh xâm hại...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM