Phó Giám đốc bệnh viện có quan hệ bất chính với điều dưỡng: Clip "nóng" quay tại bệnh viện

06/06/2017 15:13

Sáng 6/6, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân (Thanh Hóa) cho biết, cơ quan này vừa có thông báo kết quả kiểm tra đảng viên có dấu hiệu vi phạm đối với ông Trần Văn Minh, Phó giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân.

Tờ Người lao động đưa tin, ông Minh là người bị tố cáo có quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng cùng cơ quan là Nguyễn Thị Linh (SN 1983), đã có chồng và 2 con dẫn tới hạnh phúc gia đình bà L. tan vỡ.

Trong khi đó, ngày 6/6, tờ Zing.vn dẫn kết quả kiểm tra của Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân (Thanh Hóa) về sự việc trên.

Theo đó, từ cuối năm 2011, ông Minh có quan hệ tình cảm quá mức bình thường với bà Linh như hay nhắn tin có nội dung tình cảm, hay đi chơi, chụp ảnh chung, quan tâm nhau hơn đồng nghiệp khác.

Đến cuối năm 2015, khi bà Linh đang học ở Hải Phòng, ông Minh học ở Hà Nội đã nhiều lần tìm đến thăm và đề nghị đi chơi cùng. Ông Minh có hanh vi bá cổ, chụp ảnh chung với nữ cấp dưới. Ông còn giới thiệu với bạn bè là chồng của bà Linh và ngủ cùng phòng với nhau.

Báo cáo cũng nêu rõ: Vào thời gian bệnh viện tổ chức đi tham quan du lịch, ông Minh và bà Linh hay đi chơi riêng với nhau (tách đoàn) và có những hành động quan tâm thái quá.

"Ngày 26-1-2017, khoảng 22 giờ 30 phút, ông Minh đến phòng trọ ở thị trấn Thường Xuân của bà Linh thì bị chồng bà Linh bắt quả tang khi 2 người đang ở trong phòng… Đến ngày 30-1 (tức mùng 3 Tết Đinh Dậu 2017), ông Minh có hành động tranh giành điện thoại, ôm cổ bà Linh, gây xô xát với nhân viên… là không đúng với hành động của ngành...", báo cáo nêu.

Ông Trần Văn Minh, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân thừa nhận quan hệ tình dục với bà Linh trong một ca trực đêm ngay trong bệnh viện

Về clip "nóng" ghi cảnh ân ái của hai người, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã xác minh, ông Minh và bà Linh đều thừa nhận đó là hình ảnh của hai người trong một đêm trực tại bệnh viện vào giữa năm 2015.

Từ các căn cứ trên, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân cho rằng, ông Trần Văn Minh đã thiếu gương mẫu trong tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, có quan hệ nam nữ bất chính với nhân viên nữ trong cơ quan.

Ông Minh đã vi phạm chuẩn mực đạo gia đình và xã hội, tạo dư luận xấu, làm giảm uy tín của ngành. Hậu quả của việc này là cô Linh đã phải ra tòa ly hôn với chồng.

Ông Minh vi phạm về những điều đảng viên không được làm như vi phạm về phẩm chất, đạo đức, lối sống, vi phạm quy định ngành y tế.

Từ kết quả trên, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy yêu cầu Đảng ủy Bệnh viện đa khoa Thường Xuân chỉ đạo chi bộ khoa Sản kiểm điểm, đề nghị hình thức kỷ luật đối với ông Trần Văn Minh theo quy định.

*Tên nữ điều dưỡng đã được thay đổi.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phó giám đốc bệnh viện quay clip nóng với điều dưỡng làm kỷ niệm
Ông Trần Văn Minh, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân (Thanh Hóa), thừa nhận đã nhiều lần quan hệ tình dục...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM