Chiều ngày 26/6, thông tin từ Công an phường Hà Huy Tập, TP Vinh (Nghệ An) cho biết, vừa phát hiện nam thanh niên tử vong tại phòng trọ. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn N. (SN 1989, trú xã Thanh Lương, huyện Thanh Chương, Nghệ An).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h ngày 26/6, một số người bạn đến phòng anh N. nhưng gõ cửa mãi không thấy trả lời, nghĩ rằng có vấn đề nên mọi người đã phá cửa xông vào.

Hiện trường vụ việc

Tại đây, mọi người thấy anh N. đang nằm trên giường, tuy nhiên khi đến lay anh N. dậy thì bàng hoàng nhận ra nạn nhân đã tử vong từ trước đó.

Nhận được tin báo, Công an phường Hà Huy Tập đã đến phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Bước đầu, lực lượng công an xác định anh N. tử vong từ nhiều giờ trước đó, trên cơ thể không có dấu hiệu bất thường, nghi do đột tử.

Chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân đang được gia đình đưa về mai táng theo phong tục địa phương. Được biết, anh N. chưa lập gia đình, làm việc ở một đơn vị giao thông ở TP Vinh và thuê phòng trọ này ở hơn 2 năm qua.

Nữ du khách đính chính về thông tin "2 tô miến gà bị tính 700.000 đồng ở Đà Lạt"

Nữ du khách đính chính về thông tin "2 tô miến gà bị tính 700.000 đồng ở Đà Lạt"

Căn cứ vào bản tường trình của nữ du khách T, cơ quan công an khẳng định thông tin "2 tô miến gà bị tính 700.000 đồng ở Đà Lạt" không đúng sự thật.

Theo Văn Nguyễn/ Kênh 14/ Thời đại