Phát hiện kẻ trộm xe máy ở Nghệ An khi đang định 'thông chốt' tại Quảng Nam

Xã hội 02/08/2021 22:19

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam phát hiện 1 đối tượng có hành vi "thông chốt" kiểm dịch. Tuy nhiên, qua điều tra, đối tượng khai nhận đã trộm xe máy ở Nghệ An.

Theo Lao Động, chiều ngày 2/8, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã tạm giữ đối tượng trộm xe máy có ý định vượt chốt kiểm soát dịch để vào địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Được biết, khoảng 13h cùng ngày, tại chốt kiểm soát dịch COVID-19 tại khu vực phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, giáp ranh với TP.Đà Nẵng, tổ kiểm tra phát hiện 1 đối tượng nam có hành vi vượt chốt nên tiến hành ngăn chặn.

trom xe may 1
Đối tượng bị bắt - Ảnh: Lao Động

Danh tính đối tượng được xác định là Trần Văn L. (41 tuổi, trú TP.Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang); kiểm tra hành chính phương tiện, phát hiện Lâm điều khiển không có biển số ngoài sau xe, trong cốp xe có 1 BKS 37N1-0207, tiếp tục kiểm tra trên người Lâm, phát hiện 1 dao bấm kim loại dài khoảng 20cm và một số giấy tờ cá nhân.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị, ngoài những vật dụng trên, cơ quan chức năng còn phát hiện một chiếc bao tải chứa con dao bầu dài 38cm được gác trên ghi-đông xe.

trom xe may 2
Những vật dụng mà đối tượng mang theo - Ảnh: Doanh nghiệp và Tiếp thị

Làm việc với cơ quan chức năng, Lâm khai nhận đã trộm chiếc xe máy này tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An vào sáng 1/8, sau đó chạy vào Quảng Nam. Khi đến chốt kiểm soát thì bị phát hiện, tạm giữ. Đối tượng Lâm được test nhanh cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2 và hiện được bàn giao cho Công an thị xã Điện Bàn tiếp tục xử lý.

Nghỉ mà không báo, bảo vệ sát hại dã man đồng nghiệp vì không được trả lương

Mới đây, cơ qua chức năng TP. Hà Nội cho biết đã tạm giữa một đối tượng vì hành vi giết người. Được biết, cả hắn và nạn nhân đều làm bảo vệ tại một công ty trên địa bàn thành phố.

TIN MỚI NHẤT