Trước thềm Valentine, chàng trai phát hiện bạn gái đi chơi với người khác. Những tưởng sẽ có một màn đánh ghen trên phố nhưng hành động của chàng trai khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo hình ảnh trong clip, khi gặp bạn gái đi chơi với người khác, chàng trai định đánh nhau với tình địch nhưng cô gái ngăn cản. Sau đó, anh nhẹ nhàng năn nỉ bạn gái lên xe cùng mình. Tuy nhiên, cô bạn gái lạnh lùng từ chối.

Bất lực trước thái độ của người yêu, chàng trai đã dùng nón bảo hiểm tự đánh lên ngực và đầu mình và nói: “Anh chết cho em coi”.

Phát hiện bị cắm sừng trước thềm Valentine, chàng trai dùng nón bảo hiểm tự đập vào đầu xin cô gái quay về gây tranh cãi - Ảnh 1
Chàng trai tự lấy nón bảo hiểm đập vào đầu mình khi bạn gái không chịu về cùng - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Một số người cho rằng chàng trai này nên từ bỏ người con gái không còn yêu mình để cả hai có thể đi tìm hạnh phúc khác. Bên cạnh đó, một số người cũng cho rằng chính sự yếu đuối, lụy tình của chàng trai khiến cô gái chán nản và muốn tìm người yêu mới.

“Làm thế đứa con gái kia nó càng chán vì thấy thằng con trai bánh bèo thôi. Phụ nữ cần người đàn ông bảo vệ chứ không phải cần một người chị em”, A.N bình luận.

Phát hiện bị cắm sừng trước thềm Valentine, chàng trai dùng nón bảo hiểm tự đập vào đầu xin cô gái quay về gây tranh cãi - Ảnh 2
Hành động này gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip

“Nhiều người nói em ấy ngu, còn mình thấy em ấy rất đàn ông. Tức lắm nhưng vẫn giữ được bình tĩnh, không đánh đàn bà. Còn em ấy tự đập đầu để giải tỏa cũng là một cách, nhiều người vô trường hợp này tức giận lên đánh đàn bà con gái”, một cư dân mạng lên tiếng bênh vực chàng trai trong clip.

"Con gái như vậy thì nên bỏ đi em trai à. Để cô ấy đi tìm hạnh phúc mới, em cũng tìm được tình yêu của mình. Tuổi em vẫn còn trẻ nên đừng quá lo lắng", L.K khuyên.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ.

Đánh ghen tàn nhẫn nhất 2018: Hot girl bị đổ cả can nước mắm lên người, xát ớt vào chỗ hiểm

Đánh ghen tàn nhẫn nhất 2018: Hot girl bị đổ cả can nước mắm lên người, xát ớt vào chỗ hiểm

Trong năm 2018, có không ít những vụ đánh ghen tàn bạo xảy ra. Đặc biệt là vụ đánh ghen xát ớt xảy ra tại Thanh Hóa hồi tháng 6 vừa qua.

Thế Huân | Theo Phụ nữ sức khỏe