Chàng trai dùng chân đạp cô gái liên tục. (Ảnh cắt từ clip)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn chỉ dài 6 giây ghi lại cảnh một người đàn ông dùng chân đạp túi bụi vào người một cô gái. Trong clip, người xem có thể thấy chàng trai vừa dùng chân đạp mạnh, phát ra những tiếng động rất lớn, miệng vẫn liên tục mắng chửi. Cô gái không kháng cự lại mà chị lấy tay che đầu, che người và kêu khóc khá đau đớn.

Ngoài ra, trong đoạn ghi hình này còn xuất hiện một người đàn ông mặc áo đen và người quay phim. Tuy nhiên, anh chàng áo đen này tỏ ra khá bình tĩnh, chỉ khi cô gái gào thét lớn anh ta mới đi vào ngăn cản chàng trai đáng giơ chân lên đánh bạn gái.

Người đàn ông áo đen xuất hiện trong clip bên cạnh chàng trai đánh bạn gái. (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip rất ngắn này ngay lập tức được cộng đồng mạng truyền tay nhau. Một số nguồn tin cho rằng, người đàn ông trong video là anh chồng khi phát hiện ra vợ ngoại tình đã không kìm nén được cảm xúc và có hành động vũ phu như vậy. Bên cạnh đó, có người chia sẻ, đây là một cặp đôi đang yêu nhau, chưa phải vợ chồng chính thức. Hai người xảy ra mâu thuẫn nên chàng trai xông vào đánh cô gái.

Chỉ sau khi chia sẻ hơn một ngày, đoạn clip đã nhận được hơn 300.000 lượt xem, gần 5000 share cùng hàng nghìn bình luận của dân mạng. Rất nhiều trang fanpage lớn có lượng người theo dõi cao đã đăng tải lại đoạn ghi hình này.

Đoạn clip được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi. (Ảnh chụp màn hình)

Nguyên nhân của sự việc và nhân vật chính trong clip vẫn chưa được xác định rõ ràng nhưng cộng mạng tỏ ra khá bức xúc với hành động của chàng trai. Dù lỗi có thể thuộc về phía cô gái nhưng việc bạo lực như thế này của anh ta là không thể chấp nhận được.

Tài khoản Dao Thi Niemho rằng, nếu người phụ nữ có lỗi và người đàn ông không thể chấp nhận tha thứ thì cả hai nên chia tay chứ không nên hành động như vậy: "Nếu đã thế không bỏ qua được thì chia tay chứ mới có người yêu của nhau có phải vợ chồng đâu mà có quyền đánh người khác vậy. Thôi thì cũng may cho con bé đó. Vì thế nó mới nhận ra được cái nết của thằng người yêu. Con bé chỉ đau một trận nhưng mừng cho số may không vớ nhầm chồng. "

"Em không cần biết sự thật là yêu rồi giận hờn, gây gổ hay cô ấy ngoại tình bị bắt tại trận nhưng mà là đàn ông, không được đánh phụ nữ, cái ngày mà anh giơ bàn tay lên định tát một cô gái , ngày đó thể hiện từ lâu anh chẳng là đàn ông." - Nickname Annie Quoo nhận xét.

Facebook-er Trang Anh cho rằng nếu có sai thì cũng nên giải quyết bằng lời nói, không nên dùng bạo lực: "Người khôn nói thì hiểu rồi, thượng cẳng tay hạ cẳng chân với con gái làm gì?"

Nhiều người đặt ra câu hỏi, khi đàn ông ngoại tình họ thường được vợ con tha thứ, trong khi đó những người phụ nữ có quan hệ ngoài hôn nhân luôn bị chồng đánh đập, mắng nhiếc. 

Luyện Trần Huy bình luận: "Đàn ông đi ngoại tình thì vợ không đánh được nhưng lại tự cho mình cái quyền đánh phụ nữ khi vợ lăng nhăng. Và đa số mọi người ủng hộ? Dù sao khi vợ ngoại tình thì cũng nên tự nhìn lại xem mình có điểm nào chưa được." 

Nickname Dấu Mưa chia sẻ cùng quan điểm: "Đàn ông ngoại tình phụ nữ cũng phải chịu nỗi đau nhưng phụ nữ có đi đánh đập đàn ông không. Đôi khi còn phải chấp nhận tha thứ vì con. Biết vợ ngoại tình là sai nhưng dù sao đánh vợ cũng không đúng. Lại còn đánh dã man như vậy. Còn rất nhiều cách giải quyết khác mà. Đàn ông tốt và hiểu biết sẽ không đánh vợ như vậy."

Cô Minh Hiếu lại gây bão MXH với màn 'lên đồ' rực rỡ hết nấc, ai chơi lại cô đây!

Cô Minh Hiếu lại gây bão MXH với màn 'lên đồ' rực rỡ hết nấc, ai chơi lại cô đây!

Cứ mỗi lần "lên đồ" là cô Minh Hiếu lại gây bão MXH, tạo cảm hứng cho đủ màn chế cháo.

Theo vntinnhanh