Phát hiện 2 chiếc ô tô bỗng loang lổ những vệt đỏ kinh dị, chủ xe kiểm tra camera và phẫn nộ khi biết thủ phạm

Xã hội 22/01/2021 10:28

Hai chiếc ô tô đắt tiền bị xịt sơn đỏ loang lổ khiến khổ chủ bàng hoàng. Sau khi kiểm tra camera, người này càng tức giận hơn nữa khi biết thủ phạm là ai.

Câu chuyện hy hữu hiện đang gây xôn xao mạng xã hội. Không hiểu vì lý do gì mà chiếc ô tô trắng đã bị xịt sơn đỏ loang lổ hết lên bề mặt vỏ xe khiến chủ nhân của nó vô cùng bức xúc. 

Ngay sau đó, chủ xe đã kiểm tra camera an ninh và càng sốc hơn nữa với những gì mình nhìn thấy. Theo hình ảnh trong clip trích xuất từ camera, vào khoảng 4 giờ 14 sáng 21/1, một cậu bé khoảng chừng 7-8 tuổi đã xịt sơn đỏ vào chiếc ô tô màu trắng.

Điều đáng nói, không chỉ riêng chiếc ô tô trắng này bị loang lổ hết vỏ mà con xe khác cũng chung cảnh ngộ này! Hai chiếc xe đỗ gần nhau và bị xịt sơn vào nhiều vị trí. Theo hình ảnh trong camera ghi lại, có vẻ như cậu này làm điều xấu xí một mình mà không có đồng bọn. Cảnh tượng khiến chủ 2 chiếc xe không khỏi bàng hoàng, tức giận.

kiem tra camera 1
Đứa trẻ xịt sơn đỏ loang lổ vào chiếc ô tô - Ảnh: FB
kiem tra camera 2
Hầu hết mọi người đều ủng hộ chủ xe bắt bố mẹ đứa trẻ phải chịu trách nhiệm - Ảnh: FB

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip gây bão mạng và khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Người tỏ ra đồng cảm sâu sắc với chủ xe, người lại cho rằng do trẻ con hiếu động. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều ủng hộ chủ xe yêu cầu bố mẹ đứa trẻ phải bồi thường cho 2 chiếc xe, bởi đây là trách nhiệm của họ.

"Tìm tới bắt bố mẹ đứa trẻ chịu trách nhiệm. Vì họ phải biết giáo dục con họ chứ"; "Ôi nhìn mà tức giùm chủ xe"; "Hãy để đứa trẻ biết thế nào là chịu trách nhiệm cho sai lầm mình gây ra"; "Con tôi từng có hành động tương tự. Sau khi đền bù cho người ta, tôi cắt tiền tiêu vặt của cu cậu 1 năm. Kể từ đó cu cậu không dám làm gì sai trái nữa"..., dân mạng bình luận. 

Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?

Sau khi được chia sẻ, clip này nhanh chóng thu về gần 8 triệu lượt xem, hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ.

TIN MỚI NHẤT