Mới đây trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một người phụ nữ bạo hành trẻ em nghiêm trọng khiến ai nấy vô cùng bức xúc. 

Theo hình ảnh trong clip, người phụ nữ được cho là mẹ đánh đập dã man bé trai chỉ khoảng 3 tuổi ngay trước mặt một bé gái khác. Người này buộc dây vào cổ bé trai, nhấc bổng lên rồi tát liên tục vào mặt bé. Nạn nhân gào khóc khản cổ nhưng người phụ nữ không dừng tay, thậm chí còn ghì chặt cậu bé xuống nệm, tiếp tục tát những cú tát trời giáng vào mặt bé. Cô ta còn nhấc bổng bé trai rồi vứt xuống thật mạnh. Bé gái chứng kiến sự việc quá hoảng sợ nên đã gào khóc, tìm cách chạy trốn.

Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ còn đập phá đồ đạc, yêu cầu người đàn ông đang quay clip trả lại điện thoại. Sau đó, giữa hai người xảy ra xô xát vì người phụ nữ muốn cướp lại chiếc điện thoại.

bao hanh tre em 1
Người phụ nữ buộc dây vào cổ bé trai rồi đánh đập dã man - Ảnh cắt từ clip

Clip gây bão mạng xã hội và nhận về hàng chục ngàn bình luận thể hiện sự phẫn nộ. 

"Nghe nói bà này đánh con để bắt chồng trả lại điện thoại. Thế nhưng dù với bất cứ lý do gì thì đánh đập trẻ em như thế cũng không chấp nhận được. Còn ông kia cũng không chịu can ngăn mà còn đứng quay clip nữa, mất nhân tính hết rồi sao?", tài khoản P.A. bình luận.

"Coi clip mà uất nghẹn, không biết nói gì hơn. Mình cũng làm mẹ rồi nên nhìn cảnh này chịu không nổi, chẳng dám nghĩ đây là hành động của con người", tài khoản H.L. chia sẻ.

Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng chia sẻ, bình luận không ngớt.

Clip: Níu kéo tình cảm bất thành, con rể mang xăng đến đốt nhà bố vợ chiều 28 Tết

Clip: Níu kéo tình cảm bất thành, con rể mang xăng đến đốt nhà bố vợ chiều 28 Tết

Vì níu kéo tình cảm bất thành, con rể mang xăng đốt nhà bố vợ khiến cả nhà chạy tán loạn vào chiều 28 Tết.