Trang chủ Xã hội

Phận đời bạc như vôi của một quả phụ: Góa chồng, tình cũ dùng dao đâm chết tình mới

11/09/2017 14:05

3 người đàn ông trong cuộc đời người phụ nữ nghèo miền sông nước: Một người tử vong vì nghiện rượu, một người chết vì bị chính tình cũ của chị đâm. Số phận bi kịch của chị Hồng tưởng chỉ có trong phim ảnh.

Cuộc đời hạnh phúc và đắng cay

Như bao cô gái vùng sông nước đến tuổi cập kê, chị Danh Thị Hồng (trú tại ở ấp Long Thạnh, xã Thạnh Mỹ, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ) cũng lấy chồng và sinh con, thực hiện thiên chức của người phụ nữ Nhưng hạnh phúc ngắn chẳng tày gang, chín năm trước, người chồng nhậu nhẹt vô độ dẫn đến tai biến mạch máu não và qua đời. Ở tuổi 32, chị Hồng phải chịu cảnh mẹ góa con côi trong nghèo khó.

Ba năm sau, chị Hồng gặp anh Lê Văn Tấn (ngụ phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ). Hai số phận chung cảnh ngộ đơn chiếc, chị và anh gá nghĩa, về ở cùng nhau ở ngôi nhà thuê của chị. Không làm đám cưới, cũng không đăng kết kết hôn nhưng anh chị vẫn coi nhau như vợ chồng

Cuộc đời đời gập ghềnh tưởng chừng mình đã tìm thấy bến đỗ nhưng dần dà chị Hồng nhận ra tình cảm của mình và anh Tấn đã không còn như trước. Hai người kết thúc khoảng thời gian sống cùng nhau. Thi thoảng, anh Tuấn ghé sang khu trọ nơi chị Hồng sinh sống nhậu với bạn bè, hai người chỉ trò chuyện như những người bạn cũ lâu ngày gặp lại. Chị Hồng đã hoàn toàn hết tình cảm nhưng lòng anh Tấn vẫn muốn chị quay về.

Lửa lòng chưa tắt, cách đây năm tháng, duyên số run rủi để chị Hồng gặp anh Phạm Duy Thức (ngụ xã Thạnh Mỹ, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ). Một lần nữa, chị tiến thêm một bước với anh, anh chị sống với nhau như vợ chồng ở căn nhà trọ lâu năm của chị.

Về phần anh Tấn, sau khi biết chuyện chị Hồng và anh Thức, anh vẫn điềm nhiên. Khi chị Hồng gặp tai nạn, anh Thức túc trực ở bệnh viện ngày đêm. Biết chị Hồng bị gãy tay, anh Tấn đã vào thăm hỏi. Tại đây, tình cũ và tình mới của chị Hồng đã gặp nhau. Như những người đàn ông thực thụ, hai anh cùng ngồi nhậu và chuyện trò, cùng trải chiếu ngủ ở hành lang bệnh viện. Thử hỏi, có ai có diễm phúc như chị Hồng, được cả hai người đàn ông yêu thương hết lòng chăm sóc?

Bi kịch của của 3 người đàn ông bên đời

“Anh Tấn không được giết người nhé!”. Tiếng chị Hồng la thất thanh khi vào ngày 4/9 vừa qua, khi chỉ còn cách nhà 200m, anh Tấn chặn ngay giữa đường và dùng dao đâm hụt em trai anh Thức. Sau đó, Tấn lao vào anh Thức, đâm một nhát vào cổ. Anh Thức không kịp phản ứng vì đã quá say rượu. Đau đớn khi bị đâm thêm nhiều nhát, anh lao xuống mương nước cạnh bên và chìm nghỉm. Trong tình thế nguy cấp, khi chị Hồng can ngăn, anh Tấn còn có ý định đâm chị.

Hốt hoảng, chị lao xuống kênh ngụp lặn vớt anh Thức lên. Bà con lối xóm không có ai ở đó, chị chạy vội về nhà kêu cứu. Anh Thức được đưa đi cấp cứu nhưng vì vết thương sâu, anh đã qua đời.

Lầm lũi trong căn nhà tình thương dột nát cùng người mẹ già đã ngoài 70, nhớ lại câu chuyện thương tâm, chị Hồng vẫn không cầm nước mắt. Có khi chị lại ngất xỉu vì quá sợ hãi và đau buồn. Chị Hồng thẫn thờ giải bày với phóng viên Báo Đất Việt, có thể hôm xảy ra sự việc, anh Tấn uống rượu say và bị khích bác mới xảy ra án mạng.

Phận đời bạc như vôi của một quả phụ: Góa chồng, tình cũ dùng dao đâm chết tình mới ảnh 1
Nhớ lại chuyện cũ, chị Hồng đau lòng và bật khóc. Ảnh: Internet.

Nhớ lại hình ảnh hai người đàn ông ngồi tâm sự với nhau, thức ngủ cùng nhau để chăm mình trong bệnh viện, chị không thể ngờ lại có ngày hôm nay.

Ba người đàn ông trong đời chị Hồng đã đến và đi bằng những câu chuyện buồn đứt ruột!

Vụ án mạng như phim kinh dị: Nỗi đau xé lòng của góa phụ trẻ bên 2 con gái nhỏ
Chỉ sau một đêm, người vợ trẻ mới 23 tuổi trở thành góa phụ, cô đau đớn ôm 2 cô con gái gào khóc bên...
XEM TIẾP
Ngồi sau vô lăng nghe chuyện đời buồn, khi mẹ chồng - nàng dâu cùng kiếp góa phụ
Tôi từng nghe nhiều chuyện mẹ chồng, nàng dâu, xích mích có, hoà thuận cũng có nhưng chưa có mối quan hệ mẹ chồng -...
XEM TIẾP
Nước mắt muộn màng của góa phụ bỏ 2 con theo người tình ngồi tù vì ma túy
Suốt thời gian ngồi trong trại giam, ngày nào Mùn cũng khóc, hối hận vì đã theo người tình dấn thân vào ma túy, thương...
XEM TIẾP
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM