Từng nhiều năm tham gia với tư cách thành viên Ban chỉ đạo Giải bóng đá các Cơ quan Báo chí toàn quốc Press Cup, ông Trương Thế Toàn – Phó ban Trọng tài Liên đoàn bóng đá Hà Nội cho rằng đây là giải đấu cực kỳ hấp dẫn và có ý nghĩa đối với những người làm báo.

"Việc Press Cup tổ chức nhiều mùa giải nhưng vẫn được nhiều nhà báo, phóng viên, cán bộ đến từ các cơ quan báo chí khác nhau chờ đón trong mỗi mùa giải là điều rất thành công", ông Toàn nói.

'Phải giữ được tinh thần, nhiệt huyết của các đội bóng tham dự Press Cup' - Ảnh 1

Ông Trương Thế Toàn – Phó ban Trọng tài Liên đoàn bóng đá Hà Nội.

Với kinh nghiệm chuyên môn của mình trong bóng đá, Phó ban Trọng tài Liên đoàn bóng đá Hà Nội nhận định khâu tổ chức và duy trì một giải bóng đá là rất khó khăn. Bởi Ban Tổ chức sẽ phải chuẩn bị sẵn sàng, đầy đủ từ chỉ đạo chuyên môn kỹ thuật, sân bãi thi đấu, trọng tài, công tác hậu cần giải đấu được diễn ra thuận lợi, an toàn.

Bên cạnh đó, ông Trương Thế Toàn cho rằng, với mỗi giải bóng đá, không chỉ có duy trì hoạt động trên sân đấu mà còn có rất nhiều công việc khác để duy trì tinh thần cao thượng, sự nhiệt huyết, cồng hiến hết mình của các cầu thủ tham gia. 

'Phải giữ được tinh thần, nhiệt huyết của các đội bóng tham dự Press Cup' - Ảnh 2

Press Cup duy trì được tinh thần cao thượng, nhiệt huyết của các cầu thủ, đội bóng tham dự

"Ngoài tinh thần giao lưu học hỏi lẫn nhau, các cầu thủ tham gia giải đấu cũng thể hiện sự quyết liệt trên sân cỏ nhưng vẫn phải dựa trên tinh thần cao thượng, đúng tính chất thể thao", ông Toàn nhận định.

Theo kế hoạch, Press Cup 2020 sẽ được tổ chức tại 4 khu vực trên toàn quốc gồm miền Bắc tại Hà Nội, miền Trung, khu vực miền Nam tại TP. HCM và khu vực Tây Nam Bộ tại Cần Thơ.

Các đội bóng sẽ bốc thăm chia bảng tham gia thi đấu vòng loại các khu vực theo hình thức vòng tròn tính điểm để lựa chọn ra 2 đội mạnh nhất và nhì bảng của từng khu vực tham dự vòng chung kết toàn quốc.

10 khoảnh khắc đáng nhớ của Press Cup 2019

10 khoảnh khắc đáng nhớ của Press Cup 2019

10 khoảnh khắc dưới đây được cho là đầy ấn tượng khi nhắc đến Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc lần thứ 4 - Press Cup 2019.

Theo H.Nam/Gia Đình Việt Nam