Ông bác phát biểu nhầm trong hôn lễ khiến cô dâu chú rể cùng quan viên hai họ dở khóc dở cười

Xã hội 12/02/2020 15:56

Sự cố hài hước trong hôn lễ khiến cô dâu chú rể cùng quan viên hai họ không biết nên khóc hay nên cười.

Trong đám cưới truyền thống của người Việt Nam, chủ hôn thường là những người đàn ông có tuổi, sống đức độ, có vai vế trong dòng họ hoặc làng xã. Chủ hôn sẽ lên sân khấu phát biểu, nhắn nhủ đôi vợ chồng kinh nghiệm sống và ứng xử sau này để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. 

Tuy nhiên, trong một số trường hợp do hồi hộp mà mất tập trung dẫn đến nhiều sự cố hài hước, điển hình như ông bác trong clip đám cưới dưới đây.

Theo hình ảnh trong video, ông bác lớn tuổi đang phát biểu trong đám cưới của cháu. Khi mọi người đang tập trung, người đàn ông đã nói nhầm khá nghiêm trọng: "Kinh thưa các cụ các ông các bà, cả quan viên trong họ trong phòng tang lễ, à, trong phòng hôn lễ".

Ông bác phát biểu nhầm trong hôn lễ khiến cô dâu chú rể cùng quan viên hai họ dở khóc dở cười - Ảnh 1
Sự cố hài hước của ông bác khi phát biểu đám cưới thu hút sự chú ý của dân mạng - Ảnh cắt từ clip

Tai nạn hài hước khiến quan viên hai họ cười ồ lên. Phần lớn dân mạng đều tỏ ra thông cảm với màn phát biểu của bác. 

"MC chuyên nghiệp còn nhầm lẫn nữa là người bình thường"; "Có thể ông bác này từng đi nói ở nhiều đám ma nên bị nhầm"; "Dù sao người ta cũng lớn tuổi rồi, nhầm là chuyện bình thường"; "Chứng tỏ ông bác rất được coi trọng nên mới hay được mời lên phát biểu trong các đám hiếu hỷ"; "Tốt nhất nên tập luyện kĩ càng, chứ nói nhầm như thế kể cũng khó xử ghê"; "Chắc chắn cô dâu và chú rể chẳng thể nào mà vui vẻ nổi sau khi nghe những lời nhầm nhọt nghiêm trọng như thế"; "Cuộc sống vợ chồng mai sau có bền lâu, hạnh phúc được hay không là do nhiều yếu tố, có phải tại mỗi lời 'nói gở' này đâu"; "Thật ra bác cũng run quá nên mới phát biểu nhầm, nên thông cảm cho bác";..., dân mạng bình luận.

Sự thật đám cưới gây xôn xao của cặp đôi cô dâu 15 tuổi và chú rể 17 tuổi ở Nghệ An

Những hình ảnh trong hôn lễ của cặp đôi ở Nghệ An cùng thông tin chú rể chỉ mới 17 tuổi còn cô dâu 15 tuổi khiến nhiều người xôn xao.

TIN MỚI NHẤT