Ngày 28/3, ông Trịnh Thuyết – Chủ tịch UBND xã Ayun Hạ (Phú Thiện, Gia Lai) đã xác nhận nghi án hiếp dâm trẻ em và đối tượng đã bỏ trốn. Hiện lực lượng chức năng đang phối hợp truy đuổi để làm rõ vụ việc.

Theo thông tin từ của UBND xã Ayun Hạ cho biết, vào khoảng 22h ngày 27/3, lực lượng chức năng nhận được tin từ gia đình anh H.V.T (trú tại xã Ayun hạ, huyện Phú Thiện, Gia Lai) đã trình báo về việc cháu H.T.T.A (sinh năm 2003, con gái anh T) bị người anh họ của mình nghi giở trò đồi bại tại nhà. 

Nhận được thông tin trình báo, lực lượng chức năng đã xuống hiện trường xác minh và làm rõ vụ việc.

Theo thông tin từ công an xã, khoảng thời gian trên cả gia đình sang nhà hàng xóm chơi. Giờ đó chỉ còn một mình cháu A ở nhà. Tên H.V.C (sinh năm 1985, trú cùng thôn) sang chơi, thấy em A. ở nhà một mình nên người này đã nảy sinh ý định giở trò đồi bại với cháu A. 

Một lúc sau, khi em ruột cháu A. đi chơi về thấy chị mình quần áo xốc xệch và đang khóc còn đối tượng H.V.C đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Sau đó gia đình đã trình báo cho lực lượng chức năng xuống điều tra vụ việc và truy bắt H.V.C

Nóng: 287.000 vé tàu Tết Canh tý 2020 bán từ ngày 20-10, mua thế nào?

Nóng: 287.000 vé tàu Tết Canh tý 2020 bán từ ngày 20-10, mua thế nào?

Từ 8 giờ ngày 20-10, ga Sài Gòn bắt đầu bán vé tàu Tết Canh tý 2020 cho tập thể đã đăng ký và đại trà cho cá nhân trên mạng, nhà ga cùng các điểm bán vé khác của ngành đường sắt.

Theo Trí thức trẻ