Nữ sinh lớp 9 nghi bị nhóm thanh niên hiếp dâm tập thể

10/09/2018 10:31

Trở về nhà sau vài ngày “mất tích”, T.M khiến gia đình lo lắng khi sức khỏe suy kiệt, có biểu hiện bất thường về tâm lý.

Trao đổi với báo chí, Công an tỉnh Thái Bình cho biết cơ quan này đang phối hợp cùng một số đơn vị nghiệp vụ để điều tra, làm rõ nghi án một nữ sinh lớp 9 bị hiếp dâm tập thể.

Nữ sinh lớp 9 nghi bị nhóm thanh niên hiếp dâm tập thể  - Ảnh 1
Sự việc nữ sinh lớp 9 nghi bị hiếp dâm tập thể khiến dư luận xôn xao suốt nhiều ngày qua - Ảnh: Internet

Trước đó, vào ngày 2/9, Công an Thái Bình nhận được đơn trình báo của gia đình ông C. về việc con gái ông là T.M (sinh năm 2004, hiện đang là học sinh lớp 9 tại một trường THCS trên địa bàn thành phố Thái Bình) đi chơi với bạn nhiều ngày không thấy về.

Sau đó vài ngày, T.M trở về nhà trong tình trạng sức khỏe suy kiệt, tâm sinh lý có nhiều biểu hiện bất thường. Người nhà phải gặng hỏi rất lâu, T.M mới cho biết em bị một số người xâm hại tình dục.

Ngay khi nhận được tin báo của gia đình ông C., cơ quan chức năng ngay lập tức vào cuộc điều tra. Những đối tượng liên quan đã được mời lên trụ sở để làm việc.

Thông tin từ nhà trường cho biết hiện T.M vẫn đang đi học bình thường, tâm lý ổn định. Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, cơ quan công an vẫn chưa thể cung cấp thêm thông tin chi tiết về các nghi phạm cho cơ quan báo chí.

Liên quan đến vụ việc trên, Trưởng phòng Bảo vệ, chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới (Sở Lao động Thương binh và Xã hội Thái Bình) bà Hoàng Thị Len chia sẻ rằng khi nhận được thông tin đơn vị này đã yêu cầu các cơ quan chức năng điều tra, xác minh thông tin và trợ giúp gia đình nạn nhân theo điều 52 Luật trẻ em. Bên cạnh đó, Sở Lao động Thương binh và Xã hội cũng đã liên hệ với gia đình nạn nhân để trợ giúp.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nghi án dùng nước hoa kích dục gây mê hiếp dâm chị họ vợ
T. đặt mua lọ nước hoa kích dục trên mạng xã hội sau đó sử dụng để hiếp dâm chị họ.
XEM TIẾP
Bé gái 3 tuổi bị ông cụ U60 hiếp dâm ngay trước ngày khai giảng năm học mới
Lợi dụng lúc người lớn không có ở nhà, gã đàn ông 57 tuổi đã giở trò đồi bại với bé gái 3 tuổi.
XEM TIẾP
Vợ vướng vòng lao lý vì che giấu chồng phạm tội giết người, cướp tài sản, hiếp dâm
Dù được chồng thú nhận toàn bộ hành vi phạm tội giết người, cướp tài sản, thậm chí hiếp dâm nhưng bà Mây vẫn giúp...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM