Nữ sinh đưa bạn trai về ký túc xá mặc sức âu yếm, sờ soạng khiến người xem tức giận

13/11/2018 10:54

Đôi nam nữ nằm chung trên chiếc giường tầng nhỏ bé trong ký túc xá, thoải mái ôm hôn nhau khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm.

Đối với một số sinh viên phải đi học xa nhà, việc thuê trọ hay sống trong ký túc xá là điều không hề đơn giản. Các bạn không thể sống thoải mái theo ý mình mà phải đề cao tính tập thể, làm gì cũng phải nghĩ cho người khác. Cũng vì vậy mà không ít chuyện dở khóc dở cười xảy ra chỉ vì một cá nhân "vô tư" quá mức cho phép.

Một trong những vấn đề dễ gây phiền toái nhất trong đời sống tập thể chính là chuyện yêu đương. Một số bạn trẻ rủ người yêu về phòng rồi thản nhiên âu yếm nhau khiến bạn chung phòng không khỏi than trời.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện khoảnh khắc đôi nam nữ nằm chung trên chiếc giường tầng nhỏ bé trong ký túc xá, thoải mái ôm hôn nhau khiến nhiều người bức xúc.

Nữ sinh đưa bạn trai về ký túc xá mặc sức âu yếm, sờ soạng khiến người xem tức giận - Ảnh 1

Hành động của đôi bạn trẻ đang trở thành chủ đề bàn tán gay gắt trên mạng xã hội - Ảnh: Facebook

Cụ thể, đôi bạn trẻ ôm nhau nằm ngủ trong khi xung quanh có rất nhiều bạn cùng phòng là con gái. Cả hai ôm hôn, sờ soạng nhau khiến người khác nhìn vào chỉ biết lắc đầu hay đỏ mặt.

Thấy hành động quá trớn của đôi trẻ, một người bạn cùng phòng đã quay lại và đăng tải trên mạng xã hội. Ngay khi chia sẻ, hình ảnh trên nhận về hàng ngàn bình luận bức xúc từ cộng đồng mạng.

"Trong ký túc xá toàn là nữ sinh, bộ hai bạn trẻ này không biết xấu hổ hả?"; "Gọi thêm nhiều người vô phòng chơi coi hai người đó còn dám làm vậy không"; "Mình từng ở trong hoàn cảnh này, cảm thấy ngại chết đi được nhưng tiếc là hai nhân vật chính thì vẫn không biết mắc cỡ";...dân mạng bình luận rôm rả.

Nữ sinh đưa bạn trai về ký túc xá mặc sức âu yếm, sờ soạng khiến người xem tức giận - Ảnh 2

Cặp đôi coi phòng ký túc xá như chỗ không người... - Ảnh: Facebook

Cách đây không lâu, tài khoản Facebook T.H.K. cũng từng đăng tải câu chuyện dở khóc dở cười của mình lên mạng và nhận về nhiều đồng cảm.

"Hình ảnh ngay bây giờ của phòng mình đây. Hôm nay mình chỉ muốn nói đến chuyện bạn bè dẫn người yêu về phòng ký túc. Không có ghen tị nhưng làm ơn ý thức chút đi, đây là ký túc xá nữ chứ đâu phải nhà nghỉ. Lúc trước phòng mình cũng có một bà dẫn bồ về ngủ, mình nằm tầng dưới mà ngại ngùng vô cùng.

Nữ sinh đưa bạn trai về ký túc xá mặc sức âu yếm, sờ soạng khiến người xem tức giận - Ảnh 3
...khiến bạn chung phòng chẳng dám đi vệ sinh vì ngại - Ảnh: Facebook

Dù sao cũng là phòng nhiều người ở mà họ ngang nhiên như thế. Giờ mình đang muốn đi vệ sinh lắm nhưng chẳng dám ra ngoài luôn vì ngại".

Hiện câu chuyện trên vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Lại xuất hiện cặp đôi học sinh thản nhiên 'làm chuyện ấy' giữa quán trà sữa
Cô gái ngồi lên người chàng trai, liên tục có những hành động thân mật như trong...phòng ngủ bất chấp ánh nhìn kỳ thị từ...
XEM TIẾP
Nam thanh niên ôm hôn, sờ soạng vùng nhạy cảm của người yêu giữa quán trà sữa tại Hà Nội khiến ai nấy sững sờ
Đôi nam nữ thản nhiên ngồi lên người nhau, ôm hôn và thực hiện nhiều động tác giống như đang làm chuyện ấy khiến người...
XEM TIẾP
Đôi nam nữ nằm đè lên nhau trong quán cà phê, liên tục phát ra những âm thanh nhạy cảm bị 'ném đá' dữ dội
Cảnh tượng cặp đôi nằm đè lên nhau, liên tục phát ra những âm thanh nhạy cảm khiến nhiều người chứng kiến đỏ mặt ngượng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM