Nữ sinh đất Mỏ lao vào hỗn chiến, bạn bè đứng cổ vũ

20/09/2017 13:57

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa chỉ đạo các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh và xử lý nghiêm vụ việc nữ sinh hỗn chiến, bạn bè đứng xem rồi quay clip đăng lên mạng xã hội.

Ngày 19/9, UBND tỉnh Quảng Ninh vừa chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh và xử lý nghiêm vụ việc nữ sinh đánh nhau rồi quay clip đăng lên mạng xã hội.

Hai thiếu nữ lao vào hỗn chiến. (Ảnh cắt từ clip)

Cụ thể, ngày 18/9, mạng xã hội facebook xuất hiện 1 clip đánh nhau giữa 2 nữ sinh với sự chứng kiến của nhiều người xung quanh.

Theo hình ảnh clip ghi lại, 2 thiếu nữ lao vào hỗn chiến với các đòn dùng chân đạp, dùng tay túm tóc giật mạnh kèm theo những cái đấm, đá, tát vào đầu, vào mặt và quật ngã đối phương.

Khi sự việc xảy ra, rất đông bạn bè đứng ngoài theo dõi, reo hò, cổ vũ và quay clip mà không hề can ngăn. (Ảnh cắt từ clip)

Trong khi đó, nhiều học sinh chứng kiến vụ việc nhưng không có động thái can ngăn. Thay vào đó, họ còn cổ vũ bạn ra đòn, một số người còn dùng điện thoại ghi lại cảnh tượng này rồi đăng lên mạng xã hội facebook.

Ngay khi nắm được thông tin, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Sở Giáo dục – Đào tạo nhanh chóng xác minh làm rõ, phối hợp với các lực lượng chức năng và gia đình có biện pháp xử lý, giáo dục nghiêm.

Hiện, chưa có thông tin cụ thể về 2 thiếu nữ đánh nhau và địa điểm xảy ra vụ việc.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Tung clip sexy lên mạng làm nhục người yêu cũ
Cuối tháng 8-2017, giữa chị H. và Phan Anh Tuấn phát sinh mâu thuẫn rồi chia tay, đối tượng này đã tung đoạn clip lên...
XEM TIẾP
Hà Nội: Truy tìm nam thanh niên phóng mô tô tông bé gái 11 tháng trầy xước mặt rồi bỏ chạy
Khi đang được người thân bế chơi trước cửa nhà, bé gái 11 tháng tuổi bị một nam thanh niên chạy xe phân khối lớn...
XEM TIẾP
Người yêu cũ của tử tù 'Thọ sứt' bị tạm giữ hình sự
Ngoài người yêu cũ của Thọ “sứt”, cảnh sát tạm giữ thêm 3 người là họ hàng của Nguyễn Văn Tình để điều tra về...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM