Nữ sinh cấp 2 bị đạp ngã gục, quỳ xin lỗi vì nhắn tin với bạn trai

29/11/2016 06:09

Sau khi bị đánh gục xuống vỉa hè, nữ sinh THCS còn bị bạn bắt quỳ xin lỗi.

Chiều nay (28/11), trên các trang mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại cảnh một học sinh THCS bị một nữ sinh THPT đánh, đạp ngã gục xuống đất.

Thậm chí, sau khi bị ngã, nữ sinh cấp 2 còn bị nữ sinh THPT kia bắt quỳ gối xin lỗi. Trong lúc xảy ra sự việc, nhiều nữ sinh THCS chứng kiến đã vào can ngăn nhưng một số người đã chửi bới, dọa dẫm rằng, nếu ai vào can sẽ bị đánh.

Trong đoạn video clip còn ghi rõ tiếng của một nam thanh niên nói: "Khi nào mày khóc không còn giọt nước mắt nào… mới không đánh mày nữa".

Chỉ sau hơn 1 tiếng đăng tải trên mạng xã hội, đoạn video clip đã có gần 300 bình luận và hơn 100 lượt chia sẻ.

Đa phần các bình luận đều phản đối hành động đánh bạn dã man của các học sinh trong clip. Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra lo lắng về tình trạng bạo lực học đường hiện nay.

Được biết, nữ sinh bị đánh đang học tại trường THCS ở thị trấn Yên Bình, huyện Bình, tỉnh Yên Bái còn nữ sinh đánh bạn trong đoạn clip đang học tại trường THPT Trần Nhật Duật, TP. Yên Bái.

Sau khi bị đánh, em L. còn phải quỳ xin lỗi.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với PV, một vị lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Bình cho biết, đã nắm được thông tin về vụ việc và hiện tại (chiều ngày 28/11), đã mời phụ huynh học sinh của 2 nữ sinh trong clip lên làm việc.
Đồng thời, cơ quan công an cũng đã vào cuộc điều tra để làm rõ vụ việc.

Trao đổi với PV vào chiều 28/11, bà Bùi Thị Kim Thoa – Hiệu trưởng trường THCS thị trấn Yên Bình, tỉnh Yên Bái xác nhận, nữ sinh bị đánh trong đoạn video clip tên là L., đang theo học lớp 9 tại trường.

Sự việc ghi trong clip đã xảy ra cách đây một tuần nhưng không hiểu sao đến trưa nay lại xuất hiện trên mạng xã hội facebook.

Sau khi nắm được vụ việc, trong chiều 28/11, phía nhà trường đã mời học sinh, phụ huynh của em L. lên làm việc.

Cũng trong buổi chiều nay, ban giám hiệu trường THCS thị trấn Yên Bình cũng đã sang trường THPT Trần Nhật Duật để trao đổi.

Bà Thoa cũng cho hay, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do nữ sinh của trường THPT Trần Nhật Duật cho rằng, học sinh trường THCS thị trấn Yên Bình nhắn tin với bạn trai của nữ sinh này nên đã hẹn gặp nhau và xảy ra sự việc như trong đoạn video clip đã ghi lại.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM