Nữ sinh bị bạn học nam lột đồ, sàm sỡ ngay trong trường

21/04/2017 10:58

Mới đây, hình ảnh một nữ sinh bị 3 bạn nam lột quần, sờ soạng khắp người trong trường học được lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận hoang mang, theo Sina.

Nạn nhân của vụ bạo lực học đường này là một nữ sinh học trong một trường trung học tại Khánh Dương, Trung Quốc.

Nữ sinh bị bạn học nam lột đồ, sàm sỡ ngay trong trường tại Trung Quốc
Một trong ba nam sinh đã có hành vi động chạm vào vùng kín của nạn nhân. Ảnh: Sina

Qua những bức ảnh có thể thấy tất cả những em học sinh này đều học cùng một trường. Theo đó, một nữ sinh đã bị ba bạn học sinh nam khác khống chế, sàm sỡ ngay trong khuôn viên trường học. Sau khi kéo quần nạn nhân xuống, một trong ba người đã có hành vi động chạm vào vùng kín của bạn nữ kia. Hai nam sinh còn lại ngoài việc khống chế tay còn liên tục sờ vào ngực của cô gái.

Nữ sinh bị bạn học nam lột đồ, sàm sỡ ngay trong trường tại Trung Quốc
Nạn nhân còn bị hai nam sinh khác khống chế và sờ ngực. Ảnh: Sina

Khi những hình ảnh này khi được công khai trên mạng xã hội, chúng đã khiến dư luận hết sức phẫn nộ, đặc biệt là các bậc phụ huynh. Cha mẹ của nữ sinh sau khi hay tin đã báo cảnh sát để giải quyết sự việc.

Chính quyền địa phương cho biết, tất cả những người có liên quan đều đã bị bắt giữ để điều tra. Ngoài ra, họ cũng đã bố trí các chuyên gia tâm lý để tư vấn cho gia đình nạn nhân.

Bạo lực học đường

Bạo lực học đường bao gồm các hành vi bạo lực giữa học sinh trong phạm vi trường học, cũng như xung đột giữa giáo viên và học sinh. Đây được xem là một trong những vấn đề nghiêm trọng của xã hội, nó luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. 

Hậu quả của bạo lực học đường

Bạo lực học đường nếu không được ngăn chặn và xử lý kịp thời, nó sẽ để lại những hậu quả hết sức nghiêm trọng đối với nạn nhân, gia đình và xã hội.

Những vụ bạo lực học đường không chỉ khiến thể xác nạn nhân bị tổn thương, mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của họ. Nỗi đau tinh thần mà bạo lực học đường gây ra cho các em là không thể bù đắp được. Những đứa trẻ bị bạo lực sẽ rơi vào trạng thái hoảng sợ, lo âu. Về lâu dài, các em rất dễ bị mắc chứng trầm cảm, tự tách mình với thế giới bên ngoài. Khi bị ức hiếp trong một thời gian dài, nhiều em sẽ có phản ứng tiêu cực như tự tử hoặc trở nên bạo lực để trả thù.

Nữ sinh bị bạn học nam lột đồ, sàm sỡ ngay trong trường tại Trung Quốc
Nỗi đau tinh thần do bạo lực học đường gây ra cho các nạn nhân là không thể bù đắp được. Ảnh: Internet

Không chỉ bản thân nạn nhân bị ảnh hưởng, gia đình của các em cũng phải gánh chịu hậu quả do bạo lực học đường gây ra. Cha mẹ của nạn nhân luôn phải sống trong trạng thái sợ hãi, lo lắng về sự an toàn, tương lai, sức khỏe và cả tính mạng của con em mình mỗi khi trẻ đến trường.

Với những đứa trẻ có hành vi bạo lực, nếu gia đình và nhà trường không có biện pháp giáo dục đúng cách, các em sẽ dễ rơi vào tệ nạn xã hội. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Một thiếu nữ nghi bị lừa bán sang Trung Quốc hơn 7 năm trước
Ngày 18/1, Công an huyện Đông Giang (Quảng Nam) cho biết, đang xác minh về vụ việc một thiếu nữ Cơ Tu tại địa...
XEM TIẾP
Báo Hàn: Việt Nam thắng Jordan đi, người Hàn Quốc sau lưng các bạn!
Trong cuộc chiến vòng 1/8 Asian Cup 2019 với Jordan, ngoài triệu trái tim Việt Nam, thầy trò Park Hang Seo còn có sự cổ...
XEM TIẾP
Jordan mất danh hiệu 'độc cô sạch lưới' vào chân Công Phượng
Pha dứt điểm của Công Phượng giúp Việt Nam lật ngược tỉ số ngay lập tức trở thành đề tài cho dân mạng chế ảnh.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM