'Nữ quái' U40 tuổi dùng 'clip nóng' tống tiền tình nhân 200 triệu đồng

Xã hội 16/04/2021 20:48

Một người phụ nữ sống trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã dùng điện thoại quay clip nóng khi cả hai ân ái rồi tống tiền tình nhân. Được biết, một số người khác cũng đã từng bị mắc bẫy của "nữ quái" này.

Theo Người Lao Động, ngày 16/4, cơ quan chức năng TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự một đối tượng để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Danh tính người này được xác định là Phan Thị Tư (44 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai).

clip nong
Đối tượng Phan Thị Tư (44 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) - Ảnh: Người Lao Động  

Được biết, thông qua mạng xã hội, ông L. (63 tuổi, ngụ TP. Biên Hoà) quen bà Tư và nảy sinh tình cảm. Biết người tình giàu có, bà Tư đã dùng điện thoại quay lại những lần cả 2 ân ái trong nhà nghỉ.

Sau đó, bà nhắn tin đòi ông L. phải đưa tiền cho mình nếu không sẽ đưa clip nóng của hai người lên mạng và gửi cho gia đình ông biết. Cuối tháng 3/2021, ông L. đã đưa cho bà Tư 200 triệu đồng.

Sau khi nhận được tiền, người phụ nữ này tiếp tục đe dọa và yêu cầu ông L. phải đưa thêm. Vì quá lo lắng, ông L. đã đưa thêm cho bà Tư 100 triệu đồng. Nhưng khi cả hai gặp nhau để giao tiền tại 1 quán cà phê thì bà ta bị công an bắt quả tang.

Tại cơ quan công an, Phan Thị Tư khai nhận ngoài ông L., một số người đàn ông khác cũng bị mắc bẫy của bà.

Hiện, sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bà Nguyễn Phương Hằng bị xử phạt vì phát ngôn sai sự thật

Mới đây, Thanh tra Sở TT-TT TPHCM ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính bà Nguyễn Phương Hằng với số tiền 7,5 triệu đồng vì đã cung cấp thông tin sai sự thật, xúc phạm uy tín của UBND tỉnh Bình Thuận và danh dự của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận.

TIN MỚI NHẤT