Nữ PG xinh đẹp bất ngờ lên tiếng sau ồn ào mặc bikini tại siêu thị điện máy

02/05/2016 07:25

Mới đây, một nữ PG đã lên tiếng về việc mặc bikini xuất hiện ở siêu thị điện máy gây ồn ào trong nhiều ngày qua trên mạng xã hội.

Những ngày qua, hình ảnh các cô gái mặc bikini đứng giới thiệu sản phẩm tại siêu thị điện máy T.A (Hà Nội) được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, một nữ PG góp mặt trong chương trình này đã có những dòng chia sẻ trên mạng xã hội để tránh những hiểu nhầm và mong mọi người thông cảm với đặc thù của nghề PG mà các cô đang làm.

Nữ PG xinh đẹp bất ngờ lên tiếng sau ồn ào mặc bikini tại siêu thị điện máy - Ảnh 1.
Đoạn chia sẻ dài của N.H.H. trên mạng xã hội

Status chia sẻ của N.H.H. có nội dung như sau:

"Mọi người đừng share hay tag em vào mấy bài viết nữa, cả ngày hôm nay em im lặng để lắng nghe mọi ý kiến rồi!

Sự thật là như thế này: bọn em có được thông báo rằng mặc bikini quay TVC ở địa điểm đó, chỉ nghĩ là sẽ dựng góc hay 1 khung cảnh nào đó để quay, đến nơi mới biết cụ thể công việc như thế nào...

Và đây là quay TVC chứ không hề bán hàng hay tiếp thị sản phẩm gì cả nên cũng không thể vì thấy xấu hổ hay như thế nào mà bỏ ngang hợp đồng!!!

Dù bọn em có giải thích hay nói như thế nào đi nữa thì cũng không thể thay đổi hết cái nhìn tiêu cực về nghề PG qua sự việc vừa rồi, nhưng em chỉ mong mọi người đừng lăng mạ chửi bới bọn em là thèm tiền, thực sự rất buồn...

Nữ PG xinh đẹp bất ngờ lên tiếng sau ồn ào mặc bikini tại siêu thị điện máy - Ảnh 2.
Hình ảnh một số PG mặc bikini được ghi lại tại siêu thị điện máy - (Ảnh: facebook)

Chuyện này ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của em quá nhiều rồi. Em chỉ nghĩ vì lời qua tiếng lại của những kẻ thiếu hiểu biết mà bây giờ tự nhiên mang tiếng oan!

Áp lực từ học hành, rồi công việc tự nhiên gặp sự cố như thế này, người yêu em vì chuyện này mà rời bỏ em rồi, chuyện này cũng đến tai bố mẹ em rồi.

Em phải làm sao đây khi tất cả đều quay lưng với em? Cộng đồng mạng này đã từng rất nhiều lần giết chết 1 con người chỉ bằng những lời lẽ cay độc mà còn chưa chừa sao?

Đừng ép người ta đến con đường cùng nhé! Có ăn có học thì lời nói ra phải biết suy nghĩ, cái nghề nào cũng có mặt xấu mặt tốt, đừng chỉ vì con sâu làm rầu nồi canh mà vơ hết tất cả PG đều xấu, đều là lũ thèm tiền không từ công việc!

Thật là oan ức quá!".

Qua đây, N.H.H. cũng mong mọi người hay có cái nhìn thoáng hơn với nghề PG. Mỗi công việc đều có vất vả, áp lực và đặc thù khác nhau, các bạn cũng phải lao động vất vả để có thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống.

Nữ PG xinh đẹp bất ngờ lên tiếng sau ồn ào mặc bikini tại siêu thị điện máy - Ảnh 3.
Một nữ PG đang đứng tại khu trưng bày sản phẩm - (Ảnh: facebook)

Những dòng chia sẻ của N.H.H. đã nhanh chóng nhận được nhiều lời động viên an ủi từ cộng đồng mạng. Không ít người cho rằng, mỗi nghề có một đặc thù riêng và mong các bạn đã chọn nghề PG thì cố gắng vượt qua tất cả.

T.H.B. chia sẻ: "Cố gắng lên cô gái. Mọi người chưa hiểu rõ sự việc tại siêu thị điện máy hôm ấy chỉ là quay TVC nên mới có thái độ chỉ trích như vậy, bản thân không làm gì hổ thẹn cả nên em hãy cứ ngẩng cao đầu em nhé".

"Mình mới đầu xem những hình ảnh đó cũng thấy không thoái mái và thấy khá phản cảm. Nhưng mỗi người một công việc, các bạn cũng chỉ làm tròn vai được giao thôi. Cảm ơn bạn đã chia sẻ để mình hiểu hơn về nghề PG này. cố gắng bạn nhé", R.Y chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Gương mặt biến dạng vì gặp tai nạn trên đường đi nhận bằng tốt nghiệp, cô gái chịu đau đớn PTTM 3 lần và cái kết khiến nhiều người xúc động
Trên đường đi nhận bằng tốt nghiệp, cô gái trẻ gặp tai nạn giao thông khiến gương mặt bị biến dạng. Kể từ đó, cuộc...
XEM TIẾP
Phát hiện bị cắm sừng trước thềm Valentine, chàng trai dùng nón bảo hiểm tự đập vào đầu xin cô gái quay về gây tranh cãi
Bắt gặp bạn gái đi với người khác ngay trước thềm Valentine, tuy nhiên chàng trai này không hề nổi giận mà nhẹ nhàng năn...
XEM TIẾP
Cô gái bị chửi nhiều nhất ngày Valentine: Hai lần mất con, người yêu ham mê cờ bạc, lạnh nhạt nhiều ngày vẫn không nỡ bỏ
Mặc dù người yêu thường xuyên cờ bạc, nợ nần, không có ý định kết hôn với mình nhưng cô gái vẫn tin anh ta...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM