Nữ học sinh lớp 5 bị dụ dỗ quay clip nhạy cảm để nhận trà sữa miễn phí

Xã hội 10/04/2021 20:23

Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc một em học sinh nữ lớp 5 bị một người lạ nhắn tin dụ dỗ quay clip nhạy cảm để nhận trà sữa miễn phí. Điều đáng nói, ở trường đã có nhiều học sinh khác cũng gặp trường hợp tương tự.

Theo Người Lao Động, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đang khẩn trương tiến hành điều tra làm rõ vụ một em học sinh nữ lớp 5 bị người lạ nhắn tin qua Zalo dụ dỗ quay clip nhạy cảm để nhận trà sửa miễn phí.

Trước đó, ngày 5/4, trường Tiểu học Kim Đồng đã gửi báo cáo về Phòng giáo dục và Đào tạo TP. Biên Hòa trình bày sự việc nữ học sinh tên N.T.Y.N (học sinh lớp 5/5) có dấu hiệu bị lạm dụng. Cụ thể, gia đình em phát hiện con gái có nhắn tin qua lại với 1 người lạ lấy tên 1 trung tá công an tên T. qua zalo được khoảng 1 tuần. Người này đã từng vài lần mang trà sữa cho em.

clip nhay cam 1
Người lạ mua trà sữa cho nữ học sinh - Ảnh: Người Lao Động 

Trong quá trình nhắn tin, người này yêu cầu em N. tự quay clip nhạy cảm và gửi cho mình để tham gia cuộc thi sắc đẹp lứa tuổi 12-15. Người này còn cẩn thận dặn em không được cho ai biết vì đây là chương trình bí mật và phải xóa hết các tin nhắn đã nhắn tin trên Zalo. Trưa ngày 2/4, gia đình phát hiện con có biểu hiện kỳ lạ, thường vào phòng khóa cửa và nhắn tin qua lại với ai đó. Qua gặng hỏi, em N. mới nói toàn bộ sự thật.

clip nhay cam 2
Người này yêu cầu em N. tự quay clip nhạy cảm và gửi cho mình để tham gia cuộc thi sắc đẹp lứa tuổi 12-15 - Ảnh: Người Lao Động 

Điều đáng nói, ở trường đã có nhiều học sinh khác cũng nhận được trà sữa miễn phí.

Hiện, sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hai nữ sinh đánh nhau tại lớp còn gọi người thân mang dao rọc giấy tới giúp sức

Vì mâu thuẫn từ trước, hai nữ sinh xảy ra đánh nhau trong lớp học. Một trong hai em nhắn tin cho chị gái đến hỗ trợ. Được biết, người này lẻn vào trường khi bảo vệ bận việc và có mang theo dao rọc giấy.

TIN MỚI NHẤT