Nữ đạo chích trộm xe máy điện siêu tinh vi: 'Khi bạn muốn làm diễn viên nhưng lại bị bắt đi ăn trộm'

Xã hội 25/03/2020 18:42

Người phụ nữ trộm xe máy điện khi tiếp cận được mục tiêu thì không vội vã hành động mà đứng trước cổng vươn vai, hít thở một lúc.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip người phụ nữ trộm xe máy điện tinh vi khiến nhiều người xôn xao.

Theo nội dung đoạn clip, vụ trộm xe máy điện xảy ra trong một chung cư nhỏ. Kẻ gian là một phụ nữ, bịt khẩu trang che mặt kín mít. Trong lúc lợi dụng người dân mở cổng, người này đã bình tĩnh đi vào trong sân.

Người này khi tiếp cận được chiếc xe thì không vội vã hành động mà đứng trước cổng vươn vai, hít thở một lúc. Mọi cử chỉ của cô ta đều rất thong thả, không có vẻ gì là e dè, sợ hãi.

Khi thấy thời cơ đã tới, kẻ trộm đi vào sân, tiến đến chỗ xe máy điện, đội mũ bảo hiểm rồi thong thả dắt chiếc xe máy điện ra. Đặc biệt, trước khi bỏ đi, người này còn quay lại để gài cổng cẩn thận. Dù thấy cảnh này, ắt hẳn người xung quanh đều nghĩ kẻ gian là chủ nhà, đang dắt xe máy điện ra ngoài và chẳng mảy may nghi ngờ.

Nữ đạo chích trộm xe máy điện siêu tinh vi: 'Khi bạn muốn làm diễn viên nhưng lại bị bắt đi ăn trộm' - Ảnh 1
Kẻ trộm xe máy cực tinh vi - Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã gây xôn xao trên mạng xã hội và nhận về nhiều bình luận. Ai nấy đều ngạc nhiên với thủ đoạn chuyên nghiệp của kẻ trộm, đồng thời chia sẻ đoạn clip để nhắc nhở người thân, bạn bè.

"Thủ đoạn chuyên nghiệp cỡ này thì đỡ kiểu gì được"; "Khi bạn muốn làm diễn viên nhưng bố mẹ lại bắt đi ăn trộm"; "Nữ đạo chính trong truyền thuyết đây sao"; "Nhìn không có vẻ gì là kẻ trộm luôn đó";...

Clip gã trộm xe máy ngã sấp mặt, cuống cuồng bỏ của chạy lấy người khi thấy chủ nhà tri hô

Đoạn clip ghi lại cảnh tên trộm xe máy ngã sấp mặt, cuống cuồng bỏ chạy khi chủ nhà tri hô khiến người xem dở khóc dở cười.

TIN MỚI NHẤT