Nỗi đau của người cha mất 2 con ở vụ thảm án Cao Bằng: “Con trai tôi bị chém cố chạy vẫn bị Khánh lao tới chém gục xuống nhà”

09/05/2018 10:07

Người bố của hai đứa trẻ bị Khánh cầm dao sát hại ngay trong nhà đau đớn và bàng hoàng vô cùng, anh không thể ngờ rằng không bao giờ gặp lại được hai đứa con của mình nữa.

"Nhà có việc gấp em về ngay"

Câu chuyện đau lòng về hai vợ chồng trẻ mất đi 4 người thân trong vụ  thảm án ở Cao Bằng khiến dư luận rúng động.

Chỉ trong một đêm gia đình anh Triệu Văn Long và chị Triệu Thị Coi (trú tại xã Quang Trọng, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng) mất đi hai người con, người bà ngoại và người chị dâu.

Nỗi đau của người cha mất 2 con ở vụ thảm án Cao Bằng: “Con trai tôi bị chém cố chạy vẫn bị Khánh lao tới chém gục xuống nhà” ảnh 1

Ngôi nhà của anh Long nơi Khánh sát hại 3 người.

Giây phút đón nhận nỗi đau này, vợ chồng anh Long gục ngã, thất thần, bản thân chị Coi là người sống sót duy nhất trong vụ việc này.

Nỗi ám ảnh về giây phút kẻ gây án lao vào nhà mình cướp đi mạng sống của ba người thân có lẽ cả đời này chị không thể quên được.

Nỗi đau của người cha mất 2 con ở vụ thảm án Cao Bằng: “Con trai tôi bị chém cố chạy vẫn bị Khánh lao tới chém gục xuống nhà” ảnh 2

Anh Long thất thần sau khi mất đi hai người con, bà ngoại và người chị dâu.

 Còn anh Long, đêm hôm xảy ra vụ việc, bản thân anh đang ở dưới nhà vợ cách nhà mình 100km.

Thời điểm gây án, anh Long đang nằm ngủ anh nhận được cuộc gọi của người thân ở nhà với giọng điệu rất gấp "em về ngay nhà có việc gấp". Nghi có chuyện chẳng lành anh vội vàng lên xe trở về nhà, đến nhà của mình là 7h sáng.

Xuống xe, anh chưa kịp định hình chuyện gì xảy ra thì người dân chạy đến nói với anh rằng hai con của anh cùng bà ngoại và chị dâu đã bị Lý Đình Khánh sát hại trong đêm.

Nỗi đau của người cha mất 2 con ở vụ thảm án Cao Bằng: “Con trai tôi bị chém cố chạy vẫn bị Khánh lao tới chém gục xuống nhà” ảnh 3

Ngôi nhà của anh Long bị Khánh đập phá.

 Người đàn ông gục xuống đất khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, anh khóc không thành tiếng, có vùng dậy để chạy về nhà xem các con nhưng lúc này hiện trường đã bị phong tỏa.

Không thể vào được nhà, đầu óc anh càng rối bời, anh chẳng còn biết làm gì ngoài suy nghĩ là tìm xem đối tượng Khánh đang ở đâu.

"Lúc đó, hắn còn ở hiện trường thì dù có can ngăn tôi cũng sẽ chạy tới đâm hắn mấy nhát, hắn không còn là con người nữa rồi", anh Long mếu máo.

"Con tôi cố chạy nhưng vẫn bị Khánh truy sát đến cùng"

Đến 14h cùng ngày, công an mới cho anh Long vào tận hiện trường để nhận thi thể người nhà. Giây phút 4 người thân của anh nằm xuống mãi mãi khiến anh chết lặng. Người đàn ông chia sẻ, hai người con của anh đều rất hiền lành, nghe lời bố mẹ.

Nỗi đau của người cha mất 2 con ở vụ thảm án Cao Bằng: “Con trai tôi bị chém cố chạy vẫn bị Khánh lao tới chém gục xuống nhà” ảnh 4

Con trai lớn của anh Long chạy đến cửa vẫn bị Khánh vung dao chém chết.

 "Thời điểm Khánh sát hại, đứa lớn nhà tôi đã bị chém một nhát vào phần lưng nhưng vẫn cố chạy ra đến cánh cửa, thằng Khánh nó chạy đến chém thêm một nhát và đầu cháu khiến cháu gục xuống. Gây án xong nó còn phá rất nhiều đồ đạc trong nhà của tôi, giờ ngôi nhà này chúng tôi không thể ở được nữa rồi.

Tôi với Khánh là người cùng xóm, có biết nhau, chưa từng có mâu thuẫn gì, không hiểu vì lý do gì mà kẻ này đã gây ra vụ việc như thế, hai con tôi, bà ngoại tôi và cả chị dâu tôi có tội gì mà giết họ như thế. Tôi mong cơ quan chức năng xử thật nặng", anh Khánh cho biết.

Nỗi đau của người cha mất 2 con ở vụ thảm án Cao Bằng: “Con trai tôi bị chém cố chạy vẫn bị Khánh lao tới chém gục xuống nhà” ảnh 5

Chị Coi vợ anh Long người sống sót duy nhất.

 Cũng theo người đàn ông này, sau khi cơ quan chức năng làm xong công tác khám nghiệm hiện trường, gia đình anh đã đưa thi thể các nạn nhân đi an táng theo phong tục địa phương. Hiện tại hai cháu bé con chị P. đang sinh sống ở nhà người thân, chính quyền đang chung sức kêu gọi người dân ủng hộ giúp đỡ cuộc sống của hai cháu bé.

Trước đó, khoảng 1h ngày 7/5, chị Triệu Thị P. ở cuối xã Quan Trọng (huyện Thạch An) đang ở nhà cùng hai con nhỏ thì bị nam thanh niên hàng xóm nảy sinh ý định hiếp dâm.

Chị P. sau đó đã bỏ chạy đến cửa nhà em dâu (chị Coi) cách đó vài trăm mét thì bị Khánh, dùng dao chém tử vong. Cùng lúc, bà ngoại và hai cháu nhỏ (9 và 10 tuổi) của chị Coi chạy ra cũng bị chém chết tại chỗ.

Nỗi đau của người cha mất 2 con ở vụ thảm án Cao Bằng: “Con trai tôi bị chém cố chạy vẫn bị Khánh lao tới chém gục xuống nhà” ảnh 6

Ngôi nhà chị P. bị Khánh phóng hỏa đốt.

Gây án xong, hung thủ quay lại phóng hoả, thiêu rụi toàn bộ nhà nữ nạn nhân. Rất may, hai cháu nhỏ con nạn nhân đã chạy thoát.

Nghi phạm bị bắt ngay sau đó khi đang lẩn trốn trong thôn. Hiện, vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Nhân chứng hãi hùng kể lại giây phút nam thanh niên sát hại 4 người: “Hắn cầm dao la hét, đốt nhà giữa đêm. Chúng tôi sợ không dám làm gì”
Nhiều người khi phát hiện Khánh phóng hỏa đốt nhà, la hét giữa đêm nhưng vẫn không dám vào can ngăn bởi đối tượng quá...
XEM TIẾP
Vụ sát hại 4 người sau khi hiếp dâm bất thành: Giết người xong, quay lại đốt rụi căn nhà
Ra tay giết chết 4 người sau khi hiếp dâm bất thành, kẻ thủ ác còn quay lại đốt nhà nạn nhân nhằm phi tang....
XEM TIẾP
Chân dung và lời khai gây căm phẫn của hung thủ chém chết 4 người vì hiếp dâm bất thành
Hiếp dâm người phụ nữ bất thành, "yêu râu xanh" chém chết 4 người rồi phóng hỏa đốt nhà.
XEM TIẾP
Ngày: 18/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Su su (kg)  5.000TP.HCM 
 Cải thảo (kg)  10.000 TP.HCM
 Bó xôi (kg) 22.000TP.HCM 
 Xà lách gai (kg)  15.000TP.HCM 
Xà lách búp (kg)10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 50.000TP.HCM

Bắp cải (kg) 

4.000TP.HCM
Cà chua (kg)12.000TP.HCM
Rau tần ô (kg) 12.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
Củ cải (kg) 7.000TP.HCM
Su hào (kg)6.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu que (kg)17.000TP.HCM
Cá thu (kg)200.000TP.HCM
Cá ngân (kg)65.000TP.HCM
Cá chẻm (kg)78.000TP.HCM
Cá đổng (kg)55.000TP.HCM
Cá nục (kg)48.000TP.HCM
Bạc má(kg)60.000TP.HCM
Cá bớp (kg)205.000TP.HCM

Tôm sú sống (kg) 

320.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg) 230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Tôm càng (kg)350.000TP.HCM
 Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM