Nỗi ám ảnh kinh hoàng của hai cô gái bị cha ruột hiếp dâm trong nhiều năm liền

27/03/2017 16:42

Cô gái 16 tuổi đã bị cha ruột hiếp dâm sau khi kể cho ông nghe về giới tính thật của mình, theo Mirror.

Một cô bé 16 tuổi đã dũng cảm thừa nhận mình bị đồng tính với cha, với mong muốn nhận được sự đồng tình và lời khuyên từ ông. Tuy nhiên, không ai ngờ được rằng chỉ vì muốn chứng minh rằng cô vẫn có thể quan hệ tình dục với đàn ông một cách bình thường mà người này hiếp dâm chính con gái ruột của mình.

Cô gái 16 tuổi bị cha ruột hiếp dâm khi nói với ông là cô đồng tính. Ảnh: Mirror

Được biết người đàn ông này trước đó đã cưỡng bức một đứa con gái khác của mình trong suốt hai thập kỷ. Khi giở trò đồi bại với đứa con gái thứ hai, ông ta đã bị cảnh sát bắt giữ.

Để bảo vệ đời sống riêng tư của các nạn nhân, danh tính của phạm nhân và nạn nhân đều được giữ kín. Theo thông tin được đăng tải trên trang Mirror thì người này bị tuyên phạt 21 năm tù.

Người này bị tuyên án 21 năm tù giam. Ảnh: Mirror

Dù kẻ ác đã bị trừng trị, nhưng hai cô gái này đều bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề, nỗi kinh hoàng mà người cha mang tới vẫn luôn ám ảnh họ cho đến tận bây giờ.

Người con gái lớn bị ông ta hiếp dâm kể từ khi 11 tuổi, và cô luôn phải chịu đựng trong suốt 21 năm. Đến khi không thể tiếp tục chịu đựng, cô quyết định bỏ nhà ra đi và để em gái ở lại. Mặc dù lo lắng cho em gái, nhưng người chị cho rằng ông ta sẽ không làm vậy với cả hai đứa con nên đã yên tâm ra đi.

Nhưng cô không thể ngờ rằng ông ta đã lên kế hoạch để cưỡng bức cô con gái nhỏ của mình. Khi 16 tuổi, cô bé phát hiện bản thân không bình thường khi có tình cảm với phụ nữ, chán ghét sự đụng chạm của đàn ông. Lúc này cô rơi vào khủng hoảng và trải qua một khoảng thời gian khó khăn như bao người đồng tính khác. Cô quyết định nói mọi chuyện với cha của mình mong nhận được sự thông cảm và lời khuyên hữu ích từ ông.

Cả hai chị em đều bị cha ruột hiếp dâm. Ảnh: Mirror

Tuy nhiên, người cha lại rất tức giận, không kiểm soát được bản thân nên đã cưỡng bức cô. Chính điều này đã khiến tâm lý nạn nhân bị chấn động, sống khổ sở trong suốt nhiều năm về sau.

Thẩm phán Andrew Lockhart QC từng nói rằng, vào thời điểm xảy ra vụ việc, tội hiếp dâm chỉ bị phạt năm năm tù giam. Nhưng theo quy định của pháp luật hiện hành thì ông ta có thể sẽ đối mặt với án tù chung thân.

Theo phát ngôn viên của NSPCC (tên viết tắt của Tổ chức chống các hành vi đối xử tàn nhẫn với trẻ em ở Anh): “Hai nạn nhân thật sự rất dũng cảm khi dám đứng ra tố cáo hành vi tội ác của cha mình. Điều quan trọng hiện nay chính là các cơ quan chức năng phải hỗ trợ cho cuộc sống của hai cô gái trong tương lai”.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM