Nổ xưởng sản xuất phân đạm, nam công nhân vừa cưới vợ tử vong - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

 

Công nhân tử nạn khi xưởng sản xuất xảy ra vụ nổ (ảnh minh họa)

Ngày 14/12, tại Xưởng Amôniắc 2 thuộc Công ty CP Phân đạm và hóa chất Hà Bắc, phường Thọ Xương, Tp. Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) xảy ra vụ nổ làm một công nhân vận hành tử vong.

Nạn nhân là anh Đỗ Minh Xuân (SN 1990, ở thôn Cầu Đồng, xã Ngọc Lý, huyện Tân Yên, Tp. Bắc Giang), công nhân vận hành lò đốt tại Xưởng Amôniắc 2.

Thông tin ban đầu cho biết, khi các công nhân đang làm việc thì bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn, và bốc mùi khét, nhiều người hoảng sợ nên đã chạy ra ngoài, còn một số người tìm nguyên nhân vụ nổ thì bất ngờ phát hiện một công nhân tử vong.

Ngay sau đó vụ việc được báo cáo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo lực lượng Công an phường Thọ Xương đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường cũng như báo cáo lên Công an tỉnh Bắc Giang.

Được biết anh Xuân, là con một trong gia đình và vừa mới cưới vợ được 12 ngày, vợ anh Xuân, làm giáo viên mầm non dạy học trên địa bàn xã Ngọc Lý.

Phân luồng giao thông tại Hà Nội phục vụ trận chung kết giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia

Phân luồng giao thông tại Hà Nội phục vụ trận chung kết giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia

Để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông phục vụ trận chung kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia, Công an TP Hà Nội thực hiện kế hoạch phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

Theo Hữu Tuấn/Giao thông