Khoảng 4 giờ sáng ngày 20/9, tại khu chợ Bàn Cờ, phường 3, quận 3, TP.HCM, cửa hàng của cô gái tên H.T.H. đã bị đốt cháy rụi. Người ra tay đốt cháy cửa hàng của H. không ai khác chính là L.N.K, bạn trai cũ của cô. Nguyên nhân được xác định là do H. đã chia tay bạn trai vì anh này ngoại tình, phản bội cô. Vì thế, K. đã tìm cách trả thù, theo thông tin trên Một thế giới.

Níu kéo không thành, thanh niên ngoại tình đốt rụi cửa hàng quần áo của người yêu cũ - Ảnh 1
Cửa hàng quần áo, túi xách bị cháy của cô gái nằm ngay khu chợ Bàn Cờ - Ảnh: Internet

 

 

H. đã đăng tải trên trang cá nhân cảnh toàn bộ hàng hóa trong cửa hàng bao gồm túi xách, quần áo, giày dép và nhiều đồ đạc khác đều bị cháy và hủy hoại nghiêm trọng. Kèm theo đó là dòng trạng thái trách cứ người yêu cũ khi cô muốn chia tay vì anh ngoại tình nhưng anh không buông tha mà lại quay sang trả thù cô bằng cách này. Cô gái trẻ lâm vào tình thế lao đao khi tiền vốn đã dồn hết vào số hàng hóa bị cháy, giờ phải xoay sở tìm cách trả nợ cho các chủ hàng.

Níu kéo không thành, thanh niên ngoại tình đốt rụi cửa hàng quần áo của người yêu cũ - Ảnh 2
Dòng trạng thái và hình ảnh về đám cháy được H. đăng tải - Ảnh: Internet

Sau khi vụ hỏa hoạn xảy ra, lực lượng chức năng đã đến hiện trường dập tắt đám cháy và tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Hiện tại, K. đã bị công an bắt giữ và lấy lời khai ban đầu. Trước đó, trên trang cá nhân của mình, K. đã đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý trước khi thực hiện việc đốt cháy cửa hàng của người yêu cũ.

Níu kéo không thành, thanh niên ngoại tình đốt rụi cửa hàng quần áo của người yêu cũ - Ảnh 3
Dòng trạng thái đầy ẩn ý của K. trước khi ra tay đốt cửa hàng người yêu cũ - Ảnh: Internet

Sau khi tường trình toàn bộ sự việc tại cơ quan công an, H. đã lên trang cá nhân phát trực tiếp đoạn livestream thông báo đến gia đình và bạn bè về tình trạng hiện tại của mình.

 

Nhiều bạn bè bảy tỏ sự cảm thông, chia sẻ đến H. và gợi ý cho cô cách thanh lý số hàng hóa bị thiệt hại. Đáp lại tình cảm của mọi người, H. tỏ ra ất lạc quan, xin lỗi mọi người vì chuyện tình cảm cá nhân của cô lại làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh và hy vọng bạn bè, khách hàng vẫn ủng hộ cửa hàng của cô.

 

 

Nghịch tử xin tiền mẹ không được… phóng hỏa đốt nhà

Nghịch tử xin tiền mẹ không được… phóng hỏa đốt nhà

Tức giận vì mẹ không cho tiền, Hiền liền châm lửa đốt nhà.

hongngan | Theo Phụ nữ sức khỏe