Như The Sun đưa tin, chàng trai này hiện đang sinh sống tại Hàn Châu, Trung Quốc.Anh chàng được một nhóm cảnh sát phát hiện đang nằm bất tỉnh trong một bụi cây ở công viên khi họ đang trên đường thi hành nhiệm vụ.

Chàng trai được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh và bàn chân bị thối rửa. Ảnh: The Sun

Lúc được tìm thấy, ngoài việc bị bất tỉnh thì bàn chân của chàng trai này liên tục bị chảy máu, có dấu hiệu bị nhiễm trùng , khắp bàn chân đều bị mưng mủ và phát ra mùi hôi thối giống như của một xác chết đang bị phân hủy khiến mọi người xung quanh hết sức kinh ngạc.

Sau một hồi cố gắng, mọi người xung quanh đã giúp anh chàng tỉnh dậy. Sau khi được uống nước để hồi phục sức khỏe, mọi người đã nhanh chóng đưa chàng trai đến đồn cảnh sát để được chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất bởi các nhân viên có trình độ chuyên môn.

Trong đồn cảnh sát, chàng trai khai rằng mình đã không ăn trong ba ngày liền và dùng tất cả số tiền mình có  được để chơi game trong một tiệm internet công cộng. Cảnh sát còn cho biết thêm, khi liên lạc với người nhà của chàng trai thì bố anh ta nói rằng không muốn con mình trở về nhà vì anh ta suốt ngày chỉ biết chơi game online mà không quan tâm đến bất kì chuyện gì khác. Nhưng sau khi nghe cảnh sát nói về tình trạng của con mình ông đã nhanh chóng đến để đưa con mình về điều trị.

Anh chàng đã không ăn uống trong 3 ngày để dành tiền chơi game. Ảnh: The Sun

Các cán bộ y tế cho biết anh chàng này rất may mắn vì nếu không được tìm thấy và điều trị kịp thời thì vết thương sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng dẫn đến nguy cơ tử vong rất cao.

Được biết đây không phải là trường hợp mê chơi game online đến nỗi quên ăn quên uống trong nhiều ngày liên tục đầu tiên ở Trung Quốc. Vào tháng Ba năm ngoái, một game thủ của trò chơi World of  Warcaft đã tử vong sau khi liên tục chơi game trong 19 giờ không nghỉ ngơi tại một tiệm internet ở Thượng Hải, Trung Quốc. Sau đó vài tháng, lại có một người đàn ông tử vong vì chơi game không ngừng nghỉ trong 3 ngày tại Đài Loan.

Những sự việc trên đã gióng lên hồi chuông cảnh báo tới các bậc cha mẹ đang có con nghiện game online cần phải lưu ý nhiều hơn. Phải quản lý chặt chẽ giờ giấc học tập, nghỉ ngơi của con mình. Điều này không có nghĩa khuyến khích cha mẹ kiểm soát con cái suốt cả ngày mà chỉ mong các bậc cha mẹ chú ý hơn đến cuộc sống của con mình để tránh những tai nạn thương tiếc không đáng có.

Sức khỏe em bé 14 tháng tuổi mắc COVID-19 ở TP.HCM thế nào?

Sức khỏe em bé 14 tháng tuổi mắc COVID-19 ở TP.HCM thế nào?

Em bé 14 tháng tuổi mắc COVID-19 ở TP.HCM do lây nhiễm từ BN1347 đang được điều trị tại BV Nhi đồng Thành phố. Hiện sức khỏe của em bé ra sao?

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe