Nhiều nữ nhân viên thoát y phục vụ 'thượng đế' trong quán karaoke ở Đồng Nai - Ảnh 1
Các nữ nhân viên lúc bị phát hiện. Ảnh: Công an Đồng Nai.

Ngày 29/6, Công an tỉnh Đồng Nai thông tin vừa bắt quả tang nhiều nữ nhân viên quán karaoke Ngọc Châu, huyện Long Thành thoát y phục vụ khách.

Khoảng 20h30 ngày 28/6, Đội Chống tệ nạn xã hội và mua bán người, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã bất ngờ kiểm tra quán karaoke trên.

Tại 3 phòng đang có 15 khách nam hát, điều đáng nói cả 3 phòng đều có nhiều tiếp viên ăn mặc hở hang rót bia và cùng hát với khách. Đặc biệt có 6 tiếp viên không mặc quần áo tại 2 trong 3 phòng nói trên đang nhảy múa với khách ngay trong phòng hát.

Các nữ tiếp viên khai nhận quán này do bà Mai Thị Kiêu (SN: 1961, ngụ ấp 5, An Phước, Long Thành) là chủ, trực tiếp quản lý và điều hành mọi hoạt động.

18h hàng ngày, các tiếp viên ăn mặc gợi cảm đợi sẵn trong phòng nghỉ của quán. Khi có khách đến hát thì bà Võ Thị Cẩm Phượng (SN: 1979 ngụ Ấp Mỹ Phú, xã Thiện Trí, Cái Bè, Tiền Giang) là quản lý của quán gọi lên phòng hát cho khách chọn nữ tiếp viên để phục vụ.

Tiền bo mà khách phải trả cho tiếp viên mỗi lần phục vụ múa thoát y thấp nhất là 500.000 đồng/1 tiếp viên. Nếu phục vụ mặc quần áo phục vụ thì tiền "bo" 300.000 đồng/tiếp viên.

Khách có thể đưa tiền "bo" trực tiếp cho tiếp viên hoặc tính chung vào tiền phòng đưa tiền cho bà Kiêu, sau đó bà Kiêu sẽ đưa lại tiền cho tiếp viên.

Tối cùng ngày toàn bộ nhân viên và khách đã được đưa về Công an huyện Long Thành để lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Quán karaoke Ngọc Châu, tên cũ là Karaoke Ý Ngân đã bị Phòng Cảnh sát hình sự kiểm tra bắt quả tang tiếp viên múa thoát y vào ngày 11/01/2020 và bị UBND tỉnh Đồng Nai ra quyết định xử phạt.

Đi hát karaoke mà nói đi với toàn anh em, anh chồng bị vợ phát hiện có "tay vịn" vì một thứ lấp ló rất rành rành trong bức ảnh gửi về

Đi hát karaoke mà nói đi với toàn anh em, anh chồng bị vợ phát hiện có "tay vịn" vì một thứ lấp ló rất rành rành trong bức ảnh gửi về

Tình huống này quả như là 1 bài học cho các anh chồng là không nên nói dối vợ vì các bà vợ thực sự rất tinh tường.

Theo Thiên Long/Tổ Quốc