Nhiễm HIV vì ngủ với trai lạ trong bar, thiếu nữ 19 tuổi quyết định trả thù đời bằng cách cực kinh hoàng

07/11/2016 14:41

Cảnh sát tại Bắc Kinh đang ráo riết tìm danh sách 324 người đàn ông đã lên giường với một thiếu nữ 19 tuổi họ Vương, sau khi cô gái được chẩn đoán dương tính với virut thế kỷ HIV.

Một cô gái họ Vương là sinh viên của một trường đại học danh tiếng tại Bắc Kinh đã bị bắt giữ sau khi hàng chục người đàn ông tố cáo cô là người reo rắc căn bệnh thế kỷ cho họ. Khi bị bắt giữ, nữ sinh viên này tỏ ra rất bình thản, không hề sợ hãi và đã kể lại câu chuyện và động cơ gây ra tội lỗi cho người khác.

Theo lời cô gái, vào tháng 9-2015, cô đến bar và qua đêm cùng một anh chàng mới quen trong hộp đêm. Họ lên giường với nhau nhưng không dùng biện pháp bảo vệ nào. Hơn 2 tháng sau, sau khi có những dấu hiệu khác lạ về sức khỏe, thiếu nữ trẻ đã đi khám và phát hiện mình bị nhiễm HIV.

Dễ dãi qua đêm cùng trai lạ trong quán bar, thiếu nữ bị nhiễm HIV và trả thù đời bằng cách ngủ với hàng trăm người đàn ông khác

“Tôi đã từng rất đau khổ, suy sụp tinh thần và nghĩ đến việc tự tử. Nhưng sau đó tôi lại nghĩ rằng, chính tên đàn ông xấu xa kia đã hủy hoại tương lai của tôi. Tôi căm ghét đàn ông, tôi muốn trả thù những tên đàn ông khốn nạn trên đời”, thiếu nữ cho biết.

Trong vòng 3 tháng, cô gái đã lên giường với tổng cộng 324 người đàn ông mà không có biện pháp bảo vệ an toàn nào cả. Điều đó dẫn đến một kết cục ảm đạm cho những người kia, khiến họ bị nhiễm HIV.

Cô gái nói rằng, sau khi qua đêm với từng người, cô đã ghi chép lại cẩn thẩn họ tên, tuổi tác và nghề nghiệp của những người đàn ông đó. Trong số 324 người cô qua đêm có 156 người vẫn là sinh viên, một số người khác có gia đình, thậm chí có cấp bậc, địa vị trong xã hội.

Cô gái quả quyết nói rằng, cô sẽ không dừng lại việc làm của mình cho đến khi đủ 2000 người đàn ông qua tay cô và phải chịu đựng căn bệnh thế kỷ đó.

Tuy nhiên, sau khi nhiều người mạnh mẽ tố giác, cô gái đã bị bắt giữ và phục vụ công tác điều tra. Bản thân cô gái cũng không biết rằng, chỉ mầm bệnh từ cô nhưng có lẽ đang khiến hàng trăm người khác phải sống chung với căn bệnh đáng sợ này.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nghe tiếng la thất thanh, người nhà chạy ra thì phát hiện gương mặt bé gái 6 tuổi tan nát vì nguyên nhân không ai ngờ tới
Nghe tiếng bé gái la hét, người nhà chạy ra ngoài kiểm tra thì bàng hoàng thấy vùng mặt bé bị chấn thương nặng do...
XEM TIẾP
Được nhờ trông nhà, 'yêu râu xanh' hiếp dâm con gái 9 tuổi của bạn thân
Được bạn thân tin tưởng nhờ trông nhà và con gái 9 tuổi, Nguyễn Trọng Tải đã thực hiện hành vi đồi bại với cháu...
XEM TIẾP
Đòi ly hôn, vợ chết tức tưởi vì bị chồng tưới xăng thiêu sống
Không đồng ý ly hôn, Ngô Văn Hùng tưới xăng thiêu sống vợ. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM