Nhậu say, cô gái trẻ kéo quần nam nhân viên: 'Làm người yêu em đi, em lo hết cuộc đời anh luôn'

Xã hội 17/07/2018 19:59

Hành động của cô gái xinh đẹp khi say xỉn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cách đây ít giờ, cộng đồng mạng chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại màn "cưa trai" trong cơn say của cô gái trẻ. Đặc biệt, nam nhân viên "bị" tán tỉnh vừa tiếp đồ cho khách vừa xấu hổ đỏ mặt.

Clip: Cô gái nhậu say công khai tán tỉnh nhân viên nam

Theo hình ảnh trong clip, cô gái trẻ với giọng điệu giống như đang say xỉn vừa cố giật quần của nam nhân viên vừa nói: "Để em nướng cho, làm bạn trai em nha". 

Hành động táo tợn của cô nàng khiến nam thanh niên đỏ mặt, rụt rè không dám phục vụ bàn. Có lẽ đã say nên cô gái liên tục đề nghị được nuôi chàng trai, thậm chí cầm tay để gây ấn tượng.

Bạn bè của cô gái vừa quay clip "dìm hàng" vừa cười khoái chí. Nhân viên trong quán nhìn cảnh tượng đó cũng đành cười trừ và thông cảm cho sự khó xử của chàng trai.

Nhậu say, cô gái trẻ kéo quần nam nhân viên: 'Làm người yêu em đi, em lo hết cuộc đời anh luôn' - Ảnh 1
Cô gái kéo quần nam nhân viên phục vụ, liên tục đề nghị được nuôi chàng trai, thậm chí cầm tay để gây ấn tượng - Ảnh cắt từ clip

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip nhận về nhiều bình luận trái chiều từ cư dân mạng.

"Mình thấy hành động này vô duyên lắm luôn, phải nói là kém sang. Nói linh tinh còn thông cảm được chứ sờ mó, đụng chạm người khác giới như thế là quá kỳ cục", L.N. bình luận.

"Nhìn tội anh nhân viên quá, cứ lúng túng khó xử chẳng biết làm thế nào cho phải. Mắng khách thì không được, mà để yên thì cô gái ngày càng quá đà. Ngày mai tỉnh rồi bạn bè cho xem lại clip này chắc cô gái xấu hổ chết mất", T.H. bày tỏ.

"Biết là không nên nhưng cô gái đang không ý thức được hành động của mình, mọi người nên thông cảm chứ đừng chỉ trích nặng nề như vậy", M.P. cho biết.

Vụ sửa điểm thi gây chấn động tại Hà Giang: Thủ đoạn gian lận có thể diễn ra như thế nào?

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang khẳng định, sẽ làm việc đến nơi đến chốn, với trách nhiệm cao nhất, không có việc bao che cho bất kỳ ai liên quan đến sai phạm này.

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE