Sáng ngày 26/3, tại thành phố Abiko - Chiba, một người đàn ông đi câu cá đã phát hiện thi thể một bé gái khoảng 10 tuổi dưới một bãi cỏ ở kênh thoát nước.

Theo NHK, thi thể bé gái được phát hiện trong tình trạng không mặc quần áo và không có giấy tờ hay phương tiện liên lạc. Cảnh sát xác định bé gái khoảng 10 tuổi. Được biết, khu vực tìm thấy bé gái là một cánh đồng rộng lớn. 

Khu vực tìm thấy thi thể bé gái 10 tuổi.


Trước đó, Nhật Bản cũng đang tìm kiếm một bé gái người Việt 10 tuổi mất tích khi đang trên đường đến trường học. Sự việc xảy ra vào ngày 24/3, một bé gái 10 tuổi, sinh sống gần ga Mutsumi - Matsudo - tỉnh Chiba, Nhật Bản đã bị mất tích vào khoảng 8h30 sáng.

Đến khoảng 11h cùng ngày, không có thông tin gì về bé gái nên cô giáo cùng gia đình đi trình báo cảnh sát. Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về bé gái 10 tuổi người Việt này.

Bé gái 10 tuổi người Việt bị mất tích ngày 24/3.

Cảnh sát địa phương đang tiến hành điều tra, xác định danh tính của thi thể bé gái vừa được tìm thấy để xác định xem 2 vụ việc có liên quan đến nhau hay không.

Từ Mỹ về quê chăm vợ sinh con, người đàn ông bị sét đánh tử vong thương tâm

Từ Mỹ về quê chăm vợ sinh con, người đàn ông bị sét đánh tử vong thương tâm

Trong thời gian về quê chăm vợ sinh con đầu lòng, anh L. đi thả cá tại các ao hồ trong xóm. Trong lúc bắt cá, nạn nhân bị sét đánh tử vong.

Theo Afamily/ Thời đại