Nhân chứng vụ du học sinh Việt bị sát hại ở Nhật tiết lộ nhiều tình tiết rúng động: Nạn nhân bị ném chai vào đầu, người muốn cứu liền bị đánh?

Xã hội 04/08/2021 12:21

Liên quan đến vụ du học sinh Việt Nam bị dìm sông tử vong ở Nhật, ngay khi cảnh sát vào cuộc, một số nhân chứng đã lên tiếng. Lời khai tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ.

Vụ việc du học sinh Việt Nam bị dìm sông tử vong ở Nhật bản khiến dư luận xôn xao và bàn tán không ngừng. 

Liên quan tới vụ án mạng rúng động, báo Người Lao Động thông tin, chiều ngày 3/8, phía cảnh sát tỉnh Osaka - Nhật Bản đã có văn bản chính thức xác nhận về nhân thân của nạn nhân người Việt bị hành hung và sau đó bị đạp xuống sông tử vong ở tỉnh này. Trong công văn gửi Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, cảnh sát tỉnh Osaka cho biết nạn nhân là T.T.A., sinh ngày 15/9/1999, quốc tịch Việt Nam. T.T.A. bị hành hung và đẩy xuống sông lúc 20h20 ngày 2/8 tại khu vực đi bộ ven sông cầu Ebisu (thuộc quận Chuo, TP.Osaka). Đội cứu hộ đã đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng anh không qua khỏi, mất vào lúc 21h21 ngày 2/8. 

du hoc sinh Viet Nam bi dim song 1
Nạn nhân bị một nam thanh niên hành hung được ghi lại bởi camera của người qua đường - Ảnh chụp màn hình

Cũng trong ngày 3/8, VOV thông tin thêm, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam đã liên hệ với bạn cùng phòng của T.T.A. và người này xác nhận cảnh sát đã đến phòng ở thu đồ đạc của T.T.A. nhằm phục vụ điều tra. Tổng Lãnh sự quán Việt Nam cũng đã liên hệ với người thân của nạn nhân tại Việt Nam để thông báo về vụ việc, động viên gia đình bình tâm chờ thông tin điều tra chính thức của cảnh sát Nhật Bản và khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực phối hợp với các cơ quan chức năng Nhật Bản giải quyết các vấn đề phát sinh và tiến hành công tác bảo hộ công dân. 

du hoc sinh Viet Nam bi dim song 2
Hiện trường vụ án mạng thương tâm - Ảnh: Internet

Ngoài ra, Gia Đình và Xã Hội cũng đưa tin trang TBS News (Nhật Bản) dẫn lời một số dẫn chứng có mặt tại hiện trường. Người thứ nhất cho biết: "Sau khi bị đẩy xuống sông thì nạn nhân bị ném một cái chai vào đầu, sau đó nạn nhân ngất đi và chìm xuống".

Người thứ 2 tiết lộ: "Sau khi nạn nhân người ngoại quốc (T.T.A.) rơi xuống sông, có vài người định tới cứu nhưng đã xảy ra cãi vã, đánh lộn, một người đã giận dữ ném một cái chai".

Hiện tại, vụ việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan chức năng phối hợp điều tra, làm rõ.

Tài khoản Facebook nghi của du học sinh tử vong ở Nhật bất ngờ chuyển về chế độ 'tưởng nhớ' khiến MXH xót xa

Sau khi thông tin về danh tính của nam thanh niên tử vong ở Nhật được phía cảnh sát Osaka - Nhật Bản xác nhận, nhiều người đã chia sẻ tài khoản MXH được cho là của T.T.A.

TIN MỚI NHẤT