Liên quan đến vụ nhóm 20 đối tượng là thanh niên cầm theo dao kiếm vào bệnh viện khống chế bảo vệ và bác sĩ, truy sát bệnh nhân tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, chiều 7/5, chúng tôi đã đến tìm hiểu vụ việc. Tại đây nhiều người nhà bệnh nhân cũng như các bác sĩ ở bệnh viện vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ việc. 

Theo lời kể, nhóm côn đồ khoảng 20 đối tượng đi trên 7-8 xe máy, mang dao, kiếm tới truy sát một người bệnh vừa được đưa vào cấp cứu trước đó ít phút.

Khu vực bên ngoài bảo vệ trực bị nhóm đối tượng khống chế.
Khu vực nơi nhóm đối tượng vào tìm bệnh nhân truy sát.

Nhớ lại sự việc, anh T. người nhà của một bệnh nhân nằm tại Phòng Cấp cứu – Khoa Ngoại của Bệnh viện Đại học Y cho biết khoảng hơn 3h sáng 7/5, anh đang ngồi ngay cửa ra vào thì có 3 thanh niên đi taxi đưa một người bị thương, mặt bị chảy máu nghi do đánh nhau vào phòng cấp cứu.

Sau khi được các bác sĩ tại đây sơ cứu, lau rửa vết thương, nam thanh niên tiếp tục nằm tại phòng cấp cứu để theo dõi. Khi thấy bạn đã được các bác sĩ sơ cứu xong, 2 người bạn của nạn nhân đã lên taxi về, còn một người ngồi lại ngoài cửa. 

Đến khoảng gần 4h sáng, có 20 đối tượng là thanh niên đi 7-8 xe máy, mang theo hung khí tới cửa phòng cấp cứu. Những đối tượng này quát hỏi nam thanh niên đưa bệnh nhân đi cấp cứu trước đó: "Thằng đấy nằm đâu?", nam thanh niên mặc áo trắng sợ quá liền bỏ chạy. Sau đó, các đối tượng xông vào phòng tìm kiếm.

Nhiều người bệnh và người nhà bệnh nhân bàng hoàng khi chứng kiến vụ việc.

"Lúc này, một bảo vệ rút điện thoại định bấm máy gọi thì bị 1 trong 20 đối tượng tiến lại ngăn cản. Tiếp đó 3 đối tượng, tay lăm lăm dao bầu, kiếm, mở cửa vào các giường những người mới được đưa vào cấp cứu tìm kiếm. 

Khi phát hiện thanh niên chúng tìm đang nằm trên giường, 3 đối tượng liền lao vào dùng dao, kiếm đâm chém liên tiếp vào người, vào cổ nạn nhân. Chỉ đến khi nạn nhân bất động, các đối tượng mới rút đi", anh T. bàng hoàng nhớ lại.

Ngay khi các đối tượng ra khỏi phòng, các bác sĩ đã nhanh chóng tiến hành các biện pháp cấp cứu cho nạn nhân, người giữ vết thương không cho máu chảy, người chụp, bơm ô xy cho nạn nhân.

Hiện bệnh nhân bị đâm trọng thương đang nằm ở phòng cách ly.

"Lúc đó tôi rất sợ, chưa bao giờ tôi chứng kiến cảnh tượng như vậy, thật kinh hoàng! Các bác sĩ, bảo vệ lúc đó đều phải đứng yên, không ai dám động đậy vì các đối tượng rất côn đồ, hung hãn. Có 3 đối tượng cầm dao kiếm trực tiếp đâm, chém nạn nhân, còn những đối tượng khác thì đứng ngoài khống chế người bảo vệ và các y bác sĩ", anh T. thông tin.

Liên quan đến vụ việc trên, một bác sĩ trực chính của Bệnh viện Đại học Y cho biết, bệnh nhân bị các đối tượng đâm, chém nhiều nhát trên người. Đến thời điểm chiều 7/5, bệnh nhân đã qua được cơn nguy kịch và phải nằm ở phòng cách ly.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa tích cực điều tra, đồng thời truy bắt các đối tượng gây ra vụ án.

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

Theo Kênh 14/ Thời đại