Qua kiểm tra trên người đối tượng này, Công an thu giữ 1 túi nilon bên trong chứa các chất kết tinh màu trắng, đối tượng khai là ma túy đá có trọng lượng 5,1310 gam và 10.235.000đ tiền mặt. Tại cơ quan Công an, Bằng khai nhận là nhà sư trụ trì tại 1 chùa ở xã Tiền Phong, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương từ 10 năm nay, với pháp danh Thích Thanh Huấn.

Dẫn giải đối tượng phạm tội.

Tuy nhiên, do ham chơi nhà sư này đã không tu tịnh mà thường xuyên tụ tập với các đối tượng nghiện ma túy ở địa phương sử dụng trái phép ma túy đá từ nhiều năm nay. Ngày 13-6, do không có tiền phục vụ cho các cơn nghiện, nhà sư này đã lấy trộm chuông đồng của chùa đi bán lấy 10 triệu đồng để tiêu xài. Hiện Công an tỉnh Hải Dương đã thu giữ được chiếc chuông đồng trên trả lại nhà chùa.

Căn cứ vào các tài liệu điều tra và lời khai của đối tượng, ngày 23-6, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và  bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Bằng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy theo Điều 194 Bộ luật Hình sự, đồng thời nhanh chóng củng cố hồ sơ để xử lý.

Người phụ nữ quyền lực đằng sau Hoa hậu Phương Nga là ai?

Người phụ nữ quyền lực đằng sau Hoa hậu Phương Nga là ai?

ại tòa, bị cáo Phương Nga khai về 2 người phụ nữ thân thiết với mình tên là Mai Phương và Tâm đã có sự xúi giục và uy hiếp, dẫn dắt Nga từng bước vào vòng lao lý.

Theo Thùy Hương/ Công an nhân dân